• Bạn có thể đăng nhập bằng: username, email hoặc thông qua facebook.

...Hội trường...

#4
<!--QuoteBegin-Deathknight+Sep 28 2003, 03:47 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (Deathknight @ Sep 28 2003, 03:47 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> vậy là mừng hụt gùi
sao các bác ko chọn địa điểm trong trường rùi họp mặt các mem trong Forum lại nhỉ? xem như lần họp mặt mem đầu tiên [/b][/quote]
He he, nhất trí với ý kín của bác, mọi ngừi nghĩ sao nhỉ??? :huh:
 
#5
hay 4r làm 1 cái gian bán hàng đê..vậy là quá dễ để gặp mặt,mà chặt chép cũng dễ he he he ;) :lol: :D :p
 
#8
Anh Tuan noi dung day, sap chi phai hoc co 40' thoi roi. Suong qua :D
Nhung :( huuhuuuuu :( , bay gio truong yeu cau 100% "dien." dung cai qua`n ma truong da may = nong+ vai qua day+ ba't tien !
Kho qua cac bac oi, chieu nay bat dau thuc hien roi, ma ko mac la moi em len Hoi dong ky luat :blink: :angry: :angry: :(
 
#11
thông tin nóng :
- thứ bẩy của tháng 10 sẽ được học mỗi tiết 10' để dành cho tiết 6 là tiết cho các lớp chuổn bị cho hội trường cho thật tốt ....
- Mỗi lớp sẽ được cử 5 thằng con trai to đầu ở lại để canh trại , còn nếu ai muốn trốn mà ở lại thì tùy ....
- Không như năm ngoái trại năm nay sẽ được làm tại sân vận động ..
- Sẽ có cầu truyền hình trực tiếp với 2 trường nữa là 1trường quốc học huế và trương Lê Hồng Phong tại HCM ....
- Sáng hôm sau sẽ là lễ chính thức ..sẽ có 2 trận bóng rổ và bóng đá diễn ra .. bóng đá thì tôi klhông biết nhưng mà bóng rổ thì là trường ta sẽ đấu giao hữu với trường HN-Ams mong các bạn đến cổ vũ nhé ..
 
#14
Ôi thật là chỉ phải học có 40' thui à, thích nhể! Sướng thật! Thế mừ hum ni mình lại phải nghỉ học ở nhà chứ, phí thật!!!
BT nghĩ là 4r mình chỉ gặp nhau thui thì được chứ còn mở mụt gian hàng thì hơi khó đấy, tại mọi ngừi đến gặp nhau thì có lẽ được nhưng còn phải ở lại bán thì sợ mọi ngừi đều bận cả, hơn nữa níu mún bán thì phải gặp nhau từ trước để bàn bạc xem góp vốn liếng thế nào, bán những thứ gì, giá mà đựơc thế thì vui quá, nhưng mè BT sợ là sẽ ko được rùi, tiếc nhỉ, mà mấy ngừi còn học trong trường vẫn phải lo cho lớp họ nữa chứ đúng ko? Thui đành gặp nhau thui nhé, coi như họp 4r lần 1 vào ngày hội trường lần này nhé!!!!
 
#16
Ko hiểu nhân vật skelball là ai mà thông tin nhanh nhậy dữ vậy ha . Bái phục đấy nhà trường chưa co kế hoạch chính thức mà .
Mà các bác muốn bán hàng thì phải dăng kí trước với BGH ,lên kế hoạch cụ thể thì mới được duyệt
 
#18
Đã bảo là ko được rùi mè, rắc rối lém chứ cóa phải mún là dựng được đâu!!! Tính đến hum ni là còn 20 ngày nữa sẽ đến hội trường, BT mong đến ngày đó quá đi mứt thui!!! 4r mình mọi ngừi nhớ đến họp mặt đông đủ nhé. À nhớ mang theo máy ảnh còn chụp cho mí ngừi ở nước ngoài tiếc nữa chứ!