Chân gà nướng: Đặc sản dành cho người liều

chouchou

Member
nói chung là ăn chân gà nướng cũng ngon, mặc dù mình chẳng biết gặm xương, mút mát là chính... hê hê :">

Nhưng không ăn cách đây 2 năm roài... chân gà toàn vác từng bao tải từ TQ, hì hục mãi mới tuồn vào được việt nam, về đến hà nội lại quẳng xó nhà bác nướng chân vài tuần... ô hô... nghĩ đến đấy thì thôi cháu chẳng dám ăn...

Bà chị mình ở quê nói hồi dịch cúm năm ngoái, có nhà bắt một loạt gà làm ruốc... cất trong kho... hết dịch mang đi bán... ngon lành...

nói thì nói về vệ sinh an toàn thực phẩm tí thôi... chứ nói chung sống chết có số... nhiều khi khuất mắt thì ăn vẫn thấy ngon ... măm măm...
 

kiwi_vn

Active Member
Ừ . Chết bác đền cho cái quan tài lo gì . He he , riêng dân bán hàng thì sao có thể tin được ?Nhưng mà ăn thì cứ ăn , sợ quái gì , lắm chuyện thật .
 

kiwi_vn

Active Member
Hừm . Anh GV tích cực del bài thật . Gần tết rồi , gà qué mà không có thì tết nhất nỗi gì ? May mà lũ H5N1 nó biết thương người , để dân ta ăn tết :D
 

kiwi_vn

Active Member
Vẫn là hiểm họa tiềm ẩn thôi , Cục y tế dự phòng đã dự đoán nếu bùng phát dịch trở lại thì sẽ là sau tết âm lịch đấy , ăn được thì cứ ăn đi .
 

effi

Member
Tivi Tây nói là gà nếu nấu ít nhất 30 phút nhiệt độ >= 170 độ C (hay 120, ko nhớ) thì virus cúm giời cũng chết. Chắc thế nên bác gì bộ trưởng NN và PTNT mới dám cầm cái đùi gà luộc ăn để chụp ảnh. Mọi người ăn gia cầm nhớ nấu chín kỹ, không ăn lẩu gà, gỏi gà, giò gà (cái này lại thêm tiết mục hàn the) etc. Không nên ăn bánh ngọt có kem vì kem được làm bằng lòng trắng sống.

Tốt nhất là ăn cháo gà, vừa đảm bảo, vừa đỡ phải nhai.
 

kiwi_vn

Active Member
He he . Ăn mỗi cháo gà thôi thì còn vị gì ? Ăn tất nhiên phải nấu chín kỹ , nhưng mà mấy cụ bợm nhậu hay ăn tiết canh thì tính sao ? bệnh giờ lây được cả từ người sang người mà -> bất lực .
 

Tra cứu điểm thi

Phần mềm mới

Quảng cáo

11223344550983550000
Top