Y3 QASA BLACK/GREEN

tram122

New Member
Y3 QASA BLACK/GREEN


Giới thiệu Y3 Qasa Black/Green. Như các bạn mong đợi từ thương hiệu hiện đại cá tính cao cấp này, phiên bản này đạt được sự hấp dẫn theo khuynh hướng. Và ấy không phải là lý do duy nhất để đối phó với hình bóng độc quyền này. Những kỹ thuật công nghệ thông minh mượn từ adidas hứa hẹn sự thả sức và dai sức nhất.

bạn có phải là fan ái mộ của Y3 Qasa mới nhất này không? Để lại cho chúng tôi một bình luận và chia sẻ nghĩ suy của các bạn dưới đây. Hình bóng này bây giờ là để lấy phê chuẩn các nhà bán sỉ được tuyển lựa được liệt kê.Neoprene siêu mềm và lưới được dùng cho phần trên, một sự phối hợp chiến thắng có được làn da thứ hai như vừa vặn. Khi mà sắc thái đơn thuần của màu trắng giữ một chủ đề trung tính, thì nó lại có chi tiết màu ngọc lam oắt con thu hút sự chú ý tức khắc.Tính năng này cho dây đai đàn hồi mở mang cao hơn ở gót chân để hỗ trợ thêm. Một midsole trắng chunky nằm dưới chân và được đóng dấu với hoa văn Y3 đặc biệt - Yohji Yamamoto - nhà thiết kế và chủ mưu có ảnh hưởng ở Tokyo đằng sau nhãn hàng đáng kính này.Giày được lấy cảm hứng trong khoảng giày dép truyền thống của Nhật Bản và được nâng cấp bằng phương pháp hiện đại, tân tiến. Nó có kiểu dáng dị thường với các dây chun bao quanh khu vực giữa bàn chân. Cặp đôi này có một thân thể dựa trên màu đen với các hit phổ biến màu trên lớp lót. Có chi tiết băng thun co giãn với thương hiệu chữ ký Y3 đến đế và gót chân. Một doanh nghiệp độc nhất hình ống màu trắng chấm dứt triển vọng nói chung.

Được cách tân hóa kiểu dáng bởi Yohji Yamamoto, Y-3 Qasa đã thổi một làn gió mới vào công nghiệp sản xuất footwear high-end trên toàn cầu. Dạng hình của đôi Y-3 Qasa nhanh chóng trở nên đề tài được tranh luận và người ta gọi nó với cái tên “Giày Ninja” . Ấy chính là sự tinh túy mà đơn vị thiết kế tài giỏi Yohji Yamamoto có được với đậm chất Nhật BảnDù các bạn với là fan của Y3 Qasa không, sở hữu thích Y3 Qasa hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Y3 Qasa Black/Green hoặc ít nhất 1 lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho mẫu sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top