Viết Blog bốc quà to

Haiz

New Member
Năm học 2008 - 2009 đã đến , những kỷ niệm, những hoài bão, những ước mơ lại tràn về trong tâm trí của những người đã và đang cắp sách đến trường. Mạng cộng đồng Blog Việt Nam Chuyendong.VN dưới sự bảo trợ của Công ty Cổ phần Hội tụ số Toàn Cầu- GDC và Tạp chí Quê hương – Bộ Ngoại Giao chính thức phát động cuộc thi viết với tên gọi “Nhật ký sân trường” từ ngày 9/9 /2008 đến ngày 1/11/2008.


Kỷ niệm, mơ ước của tuổi học trò, những giọt nước mắt, dòng lưu bút viết trên áo, trang nhật ký tuổi học trò sẽ luôn là những kỷ niệm không bao giờ phai trong trái tim mỗi người. Cuộc thi là nơi chia sẻ giao lưu tình cảm bạn bè của lứa tuổi học trò, tình cảm thầy trò gắn bó với bao kỷ niệm buồn vui dưới mái trường thân yêu. Tham gia cuộc thi, bạn sẽ được chia sẻ những hình ảnh, những câu chuyện, những kỷ niệm về mái trường thân thương thông qua những entry đầy cảm xúc thật trên Chuyendong.VN.

Chương trình này chính là món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa mà Công ty GDC muốn gửi tặng cho các thành viên của Chuyendong. VN và toàn thể các thầy cô giáo, các bạn học sinh, sinh viên. Là một Công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo truyền thông trực tuyến, thương mại điện tử, giải pháp công nghệ thông tin, GDC luôn góp sức mình trong những hoạt động từ thiện xã hội như quyên góp ủng sách vở, đồ dùng học tập, tiền chuyển đến UBTWMTTQ Việt Nam để ủng hộ đồng bào và các em học sinh trong đợt lũ lụt vừa qua. Thăm hỏi, giúp đỡ các em nhỏ ở chùa Bồ Đề Long Biên, Hà Nội, tổ chức cuộc thi Chuyendong Idol- sân chơi của ca sỹ Blogger và gần đây nhất là sự ra mắt BlogTV, một chương trình TV dành cho các Blogger được đánh giá cao trong các mạng Blog hiện nay với lương truy cập hàng nghìn lượt mỗi ngày.

Chương trình “Nhật ký sân trường ” chính thức bắt đầu từ hôm nay ngày 9 tháng 09 năm 2008 và kết thúc ngày 1 tháng 11 năm 2008. Ban giám khảo bao gồm các nhà báo nhà văn nổi tiếng hiện đang công tác tại các tờ báo lớn trong nước. Các bài viết tham dự cuộc thi sau khi đã qua kiểm duyệt sẽ được đăng và bình chọn trong Box "Nhật ký sân trường" trên trang web Chuyendong.vn (chi tiết tại đây).Lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11/2008. :)>-:)>-
 

Tra cứu điểm thi

Phần mềm mới

Quảng cáo

11223344550983550000
Top