@ em Minh:
Cái nước kem đấy nó làm bằng lòng trắng trứng, có thêm rất rất ít đường, có thể cho thêm chút sữa... Mình tự làm cũng được, nhưng mua sẵn thì nhanh hơn ý mà
@ em Hạnh:
Ý em bảo là thử dâu Tây tươi?
Thực ra nếu muốn chọn thì cũng không cần nếm đâu, chỉ cần nhìn là biết rồi (nếu nhìn quen ý). Em thấy quả dâu nó đỏ đậm (chứ không thâm nhé!!) tươi, lá của nó xanh đậm và mỏng, vạch lá ra thì cái phần trắng ở gần cuống nhỏ, mà trắng rõ (chứ không được trắng trong hay trắng đục!!), ranh giới giữa phần trắng và phần đỏ phải rõ ràng (chứ không được mãi mới chuyển màu), mà hương thơm thì chỉ cần đến gần đã ngửi thấy... Mùi này phải thơm thoang thoảng mà vẫn... rõ nét (không được thơm chua hay thơm nhạt)... Nói chung tả khó lắm...
Nói chung, 1 quả dâu Tây ngon là phải thơm, ngọt vừa phải, có 1 thoáng chua, nhưng không được thấy chua trong miệng...
@ em Phúc:
Em nghĩ hay đấy, về sau, chẳng may thất nghiệp, có khi chị mở 1 quán đồ ăn ngọt do chị tự chế biến, mỗi món chị lấy 5 - 10 nghìn thui, ai ăn món nào cũng được
Có khi lại giàu hơn là làm Dược sĩ ý chứ