Tăng miễn dịch ngừa ung thư hiệu quả với bèo hoa dâu

yeulamgi

Member
Bèo hoa dâu là loài thực vật có kích thước nhỏ sống trên mặt nước ở các ao hồ nước ngọt. Nó thuộc loài dương xỉ thủy sinh. Một số nơi người ta sử dụng bèo hoa dâu để làm thức ăn cho gia súc, ủ bèo hoa dâu làm phân đạm tự nhiên. Một số công trình nghiên cứu mới đây cũng đã chỉ ra tác dụng dược tính của thảo dược này trong việc chống oxy hóa, bổ sung chất dinh dưỡng, chống viêm. Bèo hoa dâu cũng được dùng làm nguyên liệu sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng nhằm chống ung bướu, tăng cường hệ miễn dịch.

Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và ngừa ung thư của bèo hoa dâuTrong quá trình nghiên cứu việc sử dụng bèo hoa dâu trong điều trị và tăng cường sức khỏe thuộc đề tại Công trình nghiên cứu sản xuất cao toàn phần loại Azolla microphylla phối hợp giữa Học viện Quân y, Viện lão khoa, Bệnh Viện Lao và bệnh phổi, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, với tác dụng đã cho thấy khả năng tăng cường khả năng miễn dịch tế bào, nâng đỡ thể lực cơ thể và ngăn ngừa sự phát triển của các khối u. Cụ thể các nghiên cứu đã được chứng minh như sau:
Bèo hoa dâu là nguyên liệu dược là gì và có khả năng tăng cường khả năng miễn dịch tế bào, nâng đỡ thể lực của cơ thể:


  • Khi dùng cho người cao tuổi tại Viện Lão khoa do GS Phạm Khuê, GS Trần Đức Thọ chủ trì đã chứng minh dược liệu này có tác dụng tăng cân, tăng cơ lực, tăng cường thể lực, hạ cholesterol và triglycerid máu.
  • Các nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng bèo hoa dâu hàng ngày trong nhiều năm liền có tác dụng giảm stress, tăng protein máu toàn phần, tăng Hemoglobin máu, tăng cường miễn dịch tế bào, từ đó tăng sức chống đỡ của cơ thể với môi trường.
Nghiên cứu cũng chỉ ra tác dụng của bèo hoa dâu với khả năng ngăn ngừa sự phát triển của các khối u:

  • Khi gây ung thư thực nghiệm trên chuột, bèo hoa dâu biểu hiện tác dụng ngăn cản sự phát triển của các khối u, kéo dài cuộc sống của động vật thí nghiệm. Các xét nghiệm huyết học cho thấy bèo hao dâu có khả năng hoạt hóa các Đại thực bào và các Lympo bào, do đó tăng cường khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư.
  • Các nghiên cứu lâm sàng thực hiện tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cũng cho thấy bèo hoa dâu có tác dụng kéo dài thời gian sống từ 3 -5 năm cho bệnh nhân ung thư hơn so với nhóm bệnh nhân không sử dụng.
Như vậy, với các kết quả nghiên cứu theo dõi trên động vật và người của các công trình nghiên cứu trên đã cho thấy khả năng tuyệt vời của cao duoc lieu novaco bèo hoa dâu trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, nâng cao thể trạng và tăng cường hệ miễn dịch, hạ cholesterol máu.
 
Last edited:

Tra cứu điểm thi

Phần mềm mới

Quảng cáo

11223344550983550000
Top