Nike Zoom Pegasus 35 Turbo

tram122

New Member
GIÀY NIKE ZOOM PEGASUS 35 TURBO
Có thể đề cập Nike Zoom Pegasus 35 Turbo hiện đang là đôi giày chạy bộ ngoài trời cho nam đáng tìm nhất hiện nay của Nike. Trong mức giá tầm 4 triệu đồng, mẫu mã và chất liệu giày Nike Zoom Pegasus Turbo thuộc hàng “hời”, bởi công nghệ Nike ZoomX, Flywire giúp nó trở thành đôi Pegasus gắn liền với những kỷ lục marathon hiện nay.Dòng giày chạy bộ nam Nike bán chuyên nghiệp dành cho những vận cổ vũ marathon tập luyện và mang hàng ngày. Đối với các tín đồ yêu chạy bộ và đều đặn chạy bộ ngoài trời vào dịp cuối tuần thì đôi giày Nike Zoom Pegasus Turbo không ngại mưa nắng luôn cho bạn cảm giác hiệu quả khi chạy quãng tuyến đường xa.

Lấy cảm hứng trong khoảng các dòng giày chạy marathon của Nike như Zoom Vaporfly và Zoom Vaporfly 4%, đôi Pegasus Turbo được thay đế Zoom Air thân thuộc bằng đế ZoomX cực nhẹ, cực êm, và có độ phản hồi lực (energy return) cao. Mức chuyển hồi năng lượng 85% của bộ đế này là mức cao nhất trong những dòng giày chạy Nike. Một lớp đế Nike React cũng được bổ sung để gia tăng độ êm ái, dẻo dai và dài lâu.Chất liệu mesh trong suốt, dây Flywire và thiết kế một mảnh là những chi tiết đáng lưu ý. Ngoài ra, chi tiết mẫu mã tạo điểm nổi bật đáng chú ý là dấu Swoosh màu đỏ tràn xuống đế. Tuyến đường dọc cùng màu chạy dọc trong khoảng lưỡi gà đến phần ngón chân cũng rất độc đáo. Phần gót trồi nhọn ra lấy cảm hứng trong khoảng hình ảnh của tên lửa được phóng trên mặt trăng.

kỹ thuật bộ đệm Air Zoom – đề cập về Nike là nhắc về những bước đi khôn xiết cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air Zoom chuyên dành cho chạy bộ.ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì bạn không nên bỏ qua Nike Zoom Pegasus 35 Turbo. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao chính hãng đà nẵng để tậu về cho mình một vài nhé.
 
Top