Nhắn tìm đồng đội 12A1

Skaterman

New Member
Trước tiên, tớ xin chúc các bạn nữ lớp mình một ngày 08/03 vui vẻ-hạnh phúc, những ước muốn của các bạn luôn trở thành hiện thực! (Chúa ban phước lành cho các boyfriend của các bạn nữ lớp mình! hihi...)

Gửi Thành Tu: về vụ tặng hoa, ai lại đổ lỗi cho tớ thế, việc Thành muốn tặng riêng ai thì có ai ngăn cản được chứ! Cũng tại lớp mình đạt tỷ lệ "Nam trên Nữ" không bằng 50/50, hi hi... Không nhớ hồi đó tớ được hân hạnh tặng hoa cho bạn nào nhỉ? :unsure:

Nhân tiện, tớ thấy vẫn còn rất nhiều bạn chưa tham gia forum và cũng chẳng có email ở trong yahoogroups của lớp mình... làm thế nào để vận động, tìm kiếm cũng như quy tập toàn bộ các "sĩ tử" của 12A1 nhỉ?
 
Hic hic, hôm nay tớ mới vào forum của lớp và đọc được những lời chúc mùng 8/3. Cảm động quá. :p
Gửi Thành Tu : Sao về ăn Tết mà ko báo cho bạn bè thế? Làm mọi người cứ tưởng cậu ăn Tết ở Sơn La. Đang định hỏi ăn Tết với đồng bào dân tộc như thế nào đấy.
Gửi Gaubong79: Sao mày lại học khóa 96-99 vậy?
 

dungdede

New Member
To Longdog: Lớp phó Longdog cho hỏi hiện nay đối tượng ngày trước tớ tặng hoa giờ trông "khung cảnh" thế nào rồi? Thấy cuối năm ngoái, mọi người bàn tán chuyện bạn ấy lo đại sự... Nghĩ sao thấy mình mát tay, vừa tặng hoa xong, 7 năm sau đã đi lấy chồng rồi... Chỉ tiếc là thông tin chưa phải chính thức nên ko biết thực hư ra sao... Đề nghị Longdog phổ biến lại để bà con A1 nắm rõ tình hình nhé....
 

Skaterman

New Member
MiLo hay mtuong có quen admin của forum này không, nếu lập riêng được 1 box cho lớp mình thì dễ quản lý bài hơn.
 

Pham Vu Ngoc Ha

Active Member
<!--QuoteBegin-Skaterman+Mar 10 2004, 02:19 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (Skaterman @ Mar 10 2004, 02:19 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> MiLo hay mtuong có quen admin của forum này không, nếu lập riêng được 1 box cho lớp mình thì dễ quản lý bài hơn. [/b][/quote]
Chào các anh các chị, cho em được "chen ngang" 1 chút... :)
Em muốn trả lời luôn câu này của anh Đức vì em thấy đây là lần thứ 2 vấn đề này được đề cập đến.
Rất tiếc là do điều kiện kỹ thuật, em không thể lập 1 Forum nhỏ hơn Forum "Khóa 1994-1997" được. Mà nếu lập 1 Forum ngang hàng với Forum Khóa học thì cũng không được, vì nếu lớp nào cũng đòi lập như thế, mà qua bao nhiêu năm, trường mình có bao nhiêu lớp, em e rằng về sau này sẽ chẳng còn đủ chỗ để đáp ứng nhu cầu nữa... Vả lại, như thế sẽ rất lộn xộn và khó tìm các khóa, vừa khó cho việc quản lý lại vừa mất bao quát cho người vào thăm Forum.
Vì vậy, các anh chị thông cảm nhé :) Có gì, anh chị cứ PM cho em hoặc Admin Lam :)

Mà em nghĩ, nếu muốn mọi người trong lớp chú ý đấy là topic của lớp A1, thì trước mỗi tên của topic, anh chị cứ viết thêm "A1" vào đó. Như thế có được không nhỉ?
 

OhMyGoat

New Member
Ôi chuối quá, mùng 8-3 định vào forum để :wub: các bạn ♀ cấp 3 của mình nhưng thấy nó tiêu mất rồi, bây giờ mới biết tại đây :( , rút kinh nghiệm sang năm vậy.
Cũng xin đề nghị các bạn không nên gọi nhau là mày tao nghe hư lắm, 26 tuổi rồi còn gì (riêng Gấu bông học khóa 96-99 thì phải gọi mọi người là ANH hay CHỊ chứ, công nhận cũng gấu thật, hê hê)
Chúc mọi người vui vẻ :lol:
 

gaubong79

New Member
:ph34r: Alo, Hà ơi sao mày lại bảo tao học 96-99 là thế nào tao không hiểu?????
Nghị Hách dạo này người lớn nhỉ, mày tao lại thấy mất lịch sự!!!! Nghị thay đổi quá
 

Fortune_warrior

New Member
B)
Lớp trưởng thật lạnh lùng , không biêt đến bây giờ đã có ai nhòm ngó đến chưa ? Tết không về , chẳng lẽ Xếp lại muốn Quang Thành này chôn vùi tuổi trẻ ở công trình Quốc lộ 6 sao !
Tháng 3 này là sinh nhật của Hà " dòi " , Quỳnh Trang và Công Tuấn , xin chúc mừng !
:D Ê , Hằng béo , tên " nguời iu " của mày thế nào đấy , có đẹp trai bằng tao không ?
Forum này hình như hơi nhỏ , không bằng bên Chuvanan.net . Cứ phải chung đụng với lớp khác ( mặc dù cùng khóa thật ) nhưng mà khó chịu quá . Mất hết cả riêng tư . :angry:
Nhòm sang các Topic khác thấy ' bọn đàn em " viết hăng quá , đúng là tuổi trẻ có khác . Bà con 12A1 94-97 ơi , cố lên ! :p
 
:lol: Gửi Gaubong79: Mày thử đọc lại phần tiểu sử xem nào. Không phải khoá học là 1996-1999 hay sao?
:p Gửi Thành Tu: Trông mặt tớ thế này mà bảo là lạnh lùng à? Tết về chỉ mải đi chơi với em mà chả thèm qua chơi nhà bạn bè gì cả. Hôm nào về giới thiệu em với mọi người đi. Thế trông em có xinh như bạn Hằng béo của chúng ta ko?
;) Gởi cụ Nghị: Đúng là cụ có khác, khó tính quá đi. Tớ không thể nào mà đổi cách xưng hô được.Quen rồi mà. Cụ thông cảm nhé!
B) :Gửi tất cả các thành viên trong lớp: Ai con chưa cập nhật thông tin cho bạn Mai Hương thì gửi ngay đi nhé!Đấy là nghĩa vụ và quyền lợi của mỗi thành viên đấy.
 

Fortune_warrior

New Member
B) Gửi lớp trưởng : Thông tin cá nhân phải gửi đi thì rõ rồi , nhưng mà hình như chưa ai gửi thông tin về phía " đối tác " của mình . Theo tớ nghĩ điều này thực sự quan trọng vì rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng " râu ông nọ cắm cằm bà kia " hoặc " dẫm chân lên nhau , cưa nhầm người yêu ... của một ông bạn vàng đáng kính " . :lol: Em hèm , nếu ai đó dũng cảm cập nhập thông tin của " đối tác " thì hãy dũng cảm lên .
:D Riêng phần tớ .... có đến hơn 1 người nên đang suy nghĩ sẽ đăng ai lên . He he .
:( Chán quá , lên Forum định kiếm thông tin gì mới nhưng mà chẳng có cái cóc khô gì cả , tệ thật . Thế đã có ai có gì mới hơn không ?
:lol: To Milo : chú về đã khao thưởng quân sỹ chưa ? Hôm Tết tao sang nhà Cao Tinh chúc mừng , nghe cô nàng than thở ghê quá , nghe độ này có vẻ chán nản lắm , không hiểu tình cảm của 2 bạn độ này thế nào ? Chú về thì nhớ an ủi em ý một tí kẻo lại " làm nản lòng một fan hâm mộ " !
Từ ngày sang bên này cũng chẳng thấy Hiếu gày , Tuấn Công công và Việt Anh đâu ? Không hiểu bọn này lượn đâu rồi ? :D
 

nmtuong

New Member
Thanh Tu mày chúc mừng gì ở bên nhà cao Tâm hả??.. Tâm mới có việc gì mừng lắm à B)
Milo về đến bao giờ đi...sao không bao giờ cho em nó lên forum nói chuyện thế..( haha khoái quá..Cao Tinh bây giờ là XXX của Milo, mình là bạn Milo nên oai hắn.. :p
 

Fortune_warrior

New Member
:D
Các cụ đã dạy rồi : " Muốn ăn thì lăn vào bếp " . Hằng béo muốn có thông tin mới thì ... hãy tạo ra tin mới cho mọi người đi .
Có lẽ mọi người chưa biết thông tin gì về " người iu " của Hằng béo . Hey , everybody , ask Miss Hằng beo for the detail ! B)
 

LongDog

New Member
Tự nhiên tôi lại quên khuấy đi mất mật khẩu của mình...thế la` chỉ ngồi hóng chuyện bà con. Nghe chú Thành nói mà sốt hết cả ruột. Các bà con chỉ giỏi "mô kích" nhau thôi, đã ai dám post ảnh người yêu mình lên đâu. Khà khà...tôi đang xem diễn biến cuộc "đấu trí" này đi đến đâu, ai là người kém kiên nhẫn nhất đây :lol:
 

hkvan

New Member
Ê, Béo ơi là Béo...Mày để các bạn ý nói thế ah...Post ảnh anh ... có cái tên không cơ bản của mày lên đi thôi.
 
Forum của chúng ta lại bị đóng băng rồi :( . Các thành viên tích cực của chúng ta đâu rồi ấy nhỉ ?:unsure: Hình như các bạn ở nước ngoài đang thi hay sao ấy nhỉ? Chúc thi tốt nhé! :D
 
Hôm nay tớ cũng phải đi làm nên ghé qua forum xem thử, thấy mỗi bạn MLong ghé qua. Hic, Hic :( . Ơ bạn Thành Tu bị cô dân tộc nào bắt mất hồn rồi hay sao ấy nhỉ mà chả thấy tiếp tục kể chuyện "năm xưa" nữa. Tường, Dũng cũng đi đâu mất ấy nhỉ? B)
 

Fortune_warrior

New Member
:D He he , Hà cứ việc kêu gào đi , lớp mình độ này " hóa đá " cả rồi !
:p Đến mãi tận hôm nay , tớ mới nhận được bản danh sách lớp mình do bạn Nguyễn Thị Mai Hương biên soạn ( version mới nhất ) . Xin có lời khen cho bạn Hương đã khá công phu khi biên soạn danh sách mới này để anh chị em 12A1 được biết thông tin về nhau . Tuy nhiên còn có một số chỗ " phốt " , Warrior xin nêu ra đây để bà con tham khảo :
1. B) Dòng dữ liệu của Nguyễn Thùy Chi : Tự nhiên mở ra đã thấy bôi chữ đỏ chót . :D Bộ nhân vật này có gì đặc biệt hay sao . Có lẽ không ngoài các suy đoán sau :
- Là con người có thông tin rất hay thay đổi : có lẽ năm nay sẽ có gì mới đây ... Bà con chuẩn bị đi .
- Một nhân vật VIP , thuộc hạng " Most Wanted " , yêu cầu bà con hết sức chú ý .
2. Mục thông tin " Du học" : B) sao lại có người thì đề là " đang mơ " . Vậy thì phải có người là " đã mơ " hoặc " thôi mơ " , " hết mơ " ... à ? ( ai vậy nhỉ ? )
3. Có người chẳng có một tẹo thông tin nào cả : :( Điều này thật đáng buồn , chứng tỏ lớp ta chẳng có một tí tẹo nào quan tâm đến người xung quanh cả . Cả 3 năm học cấp 3 có lẽ có người chẳng nói chuyện với ai lần nào , nên cũng cóc biết họ ở đâu , bây giờ đang làm gì ?
4. Chẳng thấy ai nói gì chuyện ... tuơng lai cả ?
:p Trên đây là một số ý kiến luợm lặt , có gì sai sót mong bà con thông cảm .
Riêng về phần tớ , độ này rất bận vì đang vào lúc ép tiến độ thi công , 30/6 này phải thông xe kỹ thuật toàn tuyến nên đầu óc không thể " record " lại những kỷ niệm xưa , mong bà con thông cảm :D
Còn mấy tên đi nước ngoài nữa , không hiểu chúng nó bận lắm hay sao mà chẳng thấy mặt mũi tăm hơi đâu cả ? :angry:
 
Top