Mẹo tăng cường sức khỏe huyết áp tim mạch hiệu quả

yeulamgi

Member
Ở một số vùng Bắc Mỹ, châu Á, châu Âu cao sơn tra có tác dụng gì được dùng làm thuốc hỗ trợ tiêu hóa, trong y học cổ truyền Trung Quốc chúng cũng được sử dụng làm thuốc tăng cường sức khỏe huyết áp, tim mạch. Khi loài dược liệu này nhận được nhiều sự chú ý hơn thì các nghiên cứu chứng minh tác dụng của chúng ngày càng được quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của cao dược liệu novaco chiết xuất từ dược liệu này trong việc tăng cường sức khỏe huyết áp, tim mạch.


Sơn tra hay còn gọi là sơn tra, nó có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau và được sử dụng cho mục đích y học ở nhiều quốc gia trên thế giới. Các thành phần hoạt động trong quả sơn tra bao gồm flavonoid, axit phenolic, proanthocyanidin oligomeric, axit triterpene và tannin. Giàu chất chống oxy hóa và các hợp chất có lợi khác, quả sơn tra được sử dụng cho mục đích chữa bệnh. Quả khô chủ yếu được sử dụng để làm chiết xuất quả sơn tra. Ngay cả hoa và lá khô của cây bụi này cũng được sử dụng, cùng với các loại quả mọng. Sau đây là một số lợi ích sức khỏe của quả sơn tra với bệnh huyết áp, tim mạch:

Lợi ích của sơn tra cho bệnh tim mạch

Một trong những lợi ích được biết tới nhiều nhất của quả sơn tra là công dụng của nó trong việc tăng cường chức năng tim mạch. Những quả mọng này được cho là hữu ích trong việc mở rộng các động mạch trong tim. Điều này giúp cải thiện lưu lượng máu, từ đó dẫn đến việc cung cấp oxy tốt cho cơ tim. Các cơ bắp được tăng cường lưu thông máu, do đó dẫn đến hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài các động mạch vành, các mạch máu khác trong cơ thể cũng được hưởng lợi với quả sơn tra. Những mạch máu này cũng bị mở rộng, do đó dẫn đến lưu thông máu hiệu quả hơn trên toàn cơ thể. Điều này làm giảm căng thẳng cho tim. Người ta cũng cho rằng loại quả mọng này rất giàu chất chống oxy hóa và cũng có đặc tính làm giảm cholesterol. Sản phẩm thảo dược này cũng được sử dụng để điều trị nhịp tim không đều, đau thắt ngực, suy tim sung huyết.

Lợi ích của sơn tra cho bệnh cao huyết áp

Sơn tra có lợi trong việc giảm huyết áp cao. Một trong những lợi ích chiết xuất từ quả sơn tra bao gồm việc sử dụng nó cho những người đang ăn kiêng giảm cân. Người ta nói rằng chiết xuất quả sơn tra rất hữu ích để giảm giữ nước. Là một chất chống viêm, sơn tra cũng được sử dụng để điều trị các tình trạng viêm của da. Chiết xuất thảo dược này cũng được tìm thấy là có lợi cho việc điều trị bã nhờn và mụn trứng cá quá. Như đã đề cập ở trên, quả sơn tra cũng được sử dụng để thúc đẩy giấc ngủ.

Mặc dù sơn tra là một thảo mộc an toàn, tuy nhiên đôi khi nó có thể gây ra tác dụng phụ nhẹ như phát ban da, nhức đầu, chóng mặt, đổ mồ hôi, đánh trống ngực, buồn ngủ và các vấn đề tiêu hóa. Các chiết xuất từ cao dược liệu khô sơn tra cũng được dùng nhiều để làm nguyên liệu cho các sản phẩm dược phẩm thương mại cho bệnh huyết áp, tim mạch.
 
Last edited:

Tra cứu điểm thi

Phần mềm mới

Quảng cáo

11223344550983550000
Top