Lợi ích tuyệt vời của cây biển súc mà nhiều người chưa biết

yeulamgi

Member
Thảo dược biển súc được biết tới với những lợi ích trong việc kích thích lợi tiểu, kiết lỵ, bệnh trĩ an toàn và hiệu quả. Phenolics và flavonoid được tìm thấy trong cây biển súc có nhiều tác dụng sinh học bao gồm các hoạt động chống oxy hóa và chống ung thư với khả năng làm sạch các gốc tự do. Các hợp chất này cũng cho thấy các hoạt động bảo vệ DNA, đồng thời có tác dụng peroxid hóa lipid và protein. Hiện ứng dụng của cao khô dược liệu biển súc trong các sản phẩm dược phẩm thương mại đang được đánh giá là tiềm năng.

Một số lợi ích sức khỏe của thảo dược biển súcBiển súc là một loại thảo dược được sử dụng chủ yếu trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh tiêu hóa, kiết lỵ, bệnh trĩ. Nó cũng được thực hiện trong hỗ trợ điều trị phổi vì axit silicic có chứa các mô liên kết trong phổi. Toàn bộ cây là antmusintic, làm se, cardiotonic, cholagogue, lợi tiểu, febrifuge, cầm máu, lithontripic và dễ bị tổn thương. Nó trước đây được sử dụng rộng rãi như một chất làm se cả bên trong và bên ngoài trong điều trị vết thương, chảy máu và tiêu chảy.

Đặc tính lợi tiểu của nó làm cho nó hữu ích trong việc loại bỏ sỏi. Một chế phẩm dựa trên rượu đã được sử dụng thành công để điều trị suy tĩnh mạch có nguồn gốc gần đây. Cây được thu hoạch vào mùa hè và đầu mùa thu, được sấy khô để sử dụng sau.

Lá biển súc có tác dụng chống giun, lợi tiểu và làm mềm da. Toàn bộ cây là thuốc chống giun, thuốc chống viêm và lợi tiểu. Áp dụng bên ngoài, nó là một phương thuốc tuyệt vời để giữ chảy máu mũi và điều trị vết loét. Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng cây này là một loại thuốc hữu ích cho bệnh lỵ vi khuẩn.

Trong các nghiên cứu hiện tại người ta đã chỉ ra khả năng của chiết xuất từ cây biển súc gây ra apoptosis đã được kiểm tra bằng cách đánh giá biểu hiện của gen Bcl-2 và P53. Kháng apoptosis là một dấu hiệu đặc trưng của bệnh ung thư và giảm độ nhạy cảm với apoptosis dẫn đến ngưỡng điều trị cao cho các can thiệp cổ điển như hóa trị hoặc xạ trị.

Trên cơ sở những thành tựu trong các nghiên cứu trên đã cho thấy việc bổ sung biển súc cho vấn đề sức khỏe là rất cần thiết. Những liên quan của việc ứng dụng dược liệu cao biển súc có tác dụng gì trong các sản phẩm dược phẩm thương mại giúp chăm sóc sức khỏe tổng thể một cách an toàn hiệu quả. Hiện dược liệu này đang trở thành nguồn nguyên liêu tự nhiên an toàn nhất trong các nhà máy sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng.
 
Last edited:

Tra cứu điểm thi

Phần mềm mới

Quảng cáo

11223344550983550000
Top