[HN] Rumiko loạn cào cào cosplay hội tuyển thành viên

katze

New Member
Cái này tham vọng lâu rồi, nhưng mà đến h mới quyết tâm cao độ lên được.

Hầu hết những người hiện nay nằm trong "sổ đỏ" của dự án này đều là những tín đồ cuồng nhiệt của giáo phải Takahashi, nên tham vọng của chúng tớ là làm được càng nhiều của sensei càng tốt. Điều chúng tớ thiếu kinh khủng hiện nay là nhân lực. Tớ biết đâu đây có rất nhiều người yêu thích các tác phẩm của Rumiko sensei, rất muốn thử một lần trong đời vào thế giới của công chúa manga, vậy tại sao không đến đây, và chúng ta cùng làm, cùng chia sẻ đam mê.

Thành phần giáo đoàn hiện gồm có:
becky_87: "mẹ xứ", già nhất (hiện nay). Nhiều kinh nghiệm quản lý, vừa bị đá ra khỏi vai Kikyou sau khi cắt tóc.
hana_hime (hay còn gọi là Hame chan): chuyên viên trang phục và trang điểm kiêm cố vấn võ đạo(đừng nhìn bạn ý hiền lành dịu dàng mà nhầm nhá, tung chưởng ngay đấy). Đang đứng trước lựa chọn thay đổi cuộc đời giữa 2 bộ cos Kikyou và Kagome
ili: manly nhất hội. Chân sai vặt và phát ngôn viên (tác giả bài project này chứ ai). Khư khư ôm bộ Inu-yasha (chưa may) và thề đánh bại bất cứ kẻ nào lăm le đến gần.
Lime (đọc là Ly mê): manly thứ 2, kiêm chân sai vặt thứ 2 luôn.
Hiraikotsu: văn vẽ j đều chiến được. Đang nhăm nhe bộ cos Hame chan sẽ để lại (Kag hoặc Ki)
WAO: cố vấn kiêm spy tại tp HCM. Bạn ý đã từng có kinh nghiệm cos Inu-yasha rồi nên có thể học hỏi được rất nhiều. Và tiện nếu có phụ kiện j khó lùng ở HN, cũng đã có tay trong.
Conan_1808: lăm le vai Kanna và chân phó nháy

Đầu tiên sẽ là Inu-yasha (tình yêu của tớ haizz, yeu qua''), với lại cũng còn 1 lý do rằng đây là bộ nổi nhất nhiều fan nhất (ah, đã nghe fan của Sess gào rú hưởng ứng rồi) sau đấy nếu còn máu mê và nhiệt huyết thì sẽ xử tiếp tới Ranma, Urusei Yatsura (cái này sắp được xuất bản rồi, mọi người sẽ biết về nó thôi) và One Pound Gospel( vừa có Live Action năm nay xong, mà làm cũng rất đơn giản). Nếu có thể triển khai project sớm, tớ hy vọng chúng ta sẽ kịp tham gia một fest trong năm nay (hè là tốt nhất, đông cũng OK)
Tinh thần chung: vui là chính, đam mê là quan trọng, hiệu quả là chủ yếujogging jogging.

Dù bạn là ai, chỉ cần bạn có lòng đam mê với cosplay, lòng yêu thích với các tác phẩm của Rumiko Takahashi _công chúa manga_ cộng với sự tự tin vào chính bản thân mình, bạn là người chúng tôi rất muốn được cộng tác.

Ai nghĩ mình có hứng thú và khả năng tham gia xin vào link: http://accvietnam.vn/diendan/chu-de/77976/xem.htmx để đăng kí theo mẫu:

Nick ACC
Nick Y!M
Bộ cos muốn làm:
Điện thoại liên lạc:
Ai cảm thấy mình có khả năng thì cứ đệ đơn. Nếu có nhiều người "tranh chấp", sẽ tổ chức thi tuyển, làm sao cho đối thủ tâm phục khẩu phục là được, fairplay. Nói thể có nghĩa là kể cả bộ cos Inu-yasha và Kagome, tuy đã có người nhận, nhưng nếu ai đó cảm thấy mình có khả năng, tự tin rằng mình có thể đánh bại 2 "cuồng đồ" của giáo phái thì cứ mạnh dạn đệ đơn
 

Tra cứu điểm thi

Phần mềm mới

Quảng cáo

11223344550983550000
Top