ark
Active Member
Nguyên liệu :
- 2 ức gà khoảng 500 gr
- 1/4 củ hành tây băm nhỏ
- Tỏi, gừng tươi băm nhuyễn
- Nước cốt chanh, thìa là thái nhỏ, muối, đường
Cách chế biến :
Thịt gà ướp gừng, thìa là rồi nướng trên than hoa. Thịt giữ vị ngọt đậm, thơm rất hấp dẫn.
Ức gà làm sẵn, rửa sạch, cắt miếng vuông 3 cm, xiên vào que, mỗi que 10 miếng.
Hành tây, tỏi, gừng, nước cốt chanh, thì là, muối, tiêu, đường cho vào bát to trộn đều. Đặt gà đã xiên vào khay rồi cho hỗn hợp gia vị đã trộn lên trên, ướp khoảng 30 phút rồi đem nướng trên lửa than hoa cho chín vàng. Ăn nóng với salad và tương ớt hoặc muối tiêu chanh
- 2 ức gà khoảng 500 gr
- 1/4 củ hành tây băm nhỏ
- Tỏi, gừng tươi băm nhuyễn
- Nước cốt chanh, thìa là thái nhỏ, muối, đường
Cách chế biến :
Thịt gà ướp gừng, thìa là rồi nướng trên than hoa. Thịt giữ vị ngọt đậm, thơm rất hấp dẫn.
Ức gà làm sẵn, rửa sạch, cắt miếng vuông 3 cm, xiên vào que, mỗi que 10 miếng.
Hành tây, tỏi, gừng, nước cốt chanh, thì là, muối, tiêu, đường cho vào bát to trộn đều. Đặt gà đã xiên vào khay rồi cho hỗn hợp gia vị đã trộn lên trên, ướp khoảng 30 phút rồi đem nướng trên lửa than hoa cho chín vàng. Ăn nóng với salad và tương ớt hoặc muối tiêu chanh