Đáp án chính thức các môn thi THPT quốc gia 2019 tất cả các mã đề của Bộ GD-ĐT

Nguyễn Lam

Administrator
Staff member
Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án chính thức môn Giáo dục công dân thi THPT quốc gia 2019 tất cả các mã đề.

Đáp án môn: Địa lý, GDCD, Hoá Học, Sinh Học, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Toán, Vật Lý, Lịch Sử

DiaLi_K19.jpgGDCD_K19.jpgHoaHoc_K19.jpgSinhHoc_K19.jpgTiengDuc_K19.jpgTiengNga_K19.jpgTiengNhat_K19.jpgTiengPhap_K19.jpgTiengTrungQuoc_K19.jpgToan_K19.jpgVatLi_K19.jpgLichSu-K19.jpg

Theo ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT - Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019, thì với tình hình chấm thi trắc nghiệm của các địa phương như mấy ngày qua, hôm nay, việc quét bài thi trắc nghiệm đã được hoàn tất và dữ liệu gốc (CD0) đã được gửi về Bộ.

Do đó, Bộ công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm để các Hội đồng chấm thi tiến hành chấm, đồng thời để thí sinh và phụ huynh biết và giám sát.

Trước đó, khác với thông lệ mọi năm, kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ GD-ĐT đã không công bố ngay đáp án ngay.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) chia sẻ lý do là "Để đảm bảo các quy trình kỳ thi được diễn ra an toàn, chúng tôi tính toán sẽ không công bố đáp án. Điều này nhằm hạn chế những tiêu cực liên quan có thể xảy ra", ông Trinh nói. Thay vào đó, Bộ cân nhắc và tính toán theo diễn tiến của việc chấm thi để lựa chọn thời điểm công bố đáp án sau ngày 27/6.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top