Cửa kín khí NABCO đem đến sự khác biệt

Linhlinh

Member
Trên thị trường có tương đối nhiều tổ chức cung cấp những loại sản phẩm cửa tự động kín khí, nhưng nổi bật trên nhất là các loại cửa kín khí công nghệ tự động NABCO của Nhật Bản. Đây là mặt hàng được nhiều người dùng quyết định lựa chọn nhiều nhất, và được sử dụng rất rộng rãi. Để nhận biết được ưu điểm của cửa kín khí công nghệ tự động NABCO này mời người tiêu dùng cùng theo dõi các chia sẻ sau đây và xem xét chất lượng nhé! http://cuatudong.org/cua-xep-truot-tu-dong

.

1. Chức năng nổi bật cửa kín khí NABCO


Cửa kín khí NABCO Nhật Bản được phát triển ra thị trường thế giới vào thời gian gần đây và đã đánh dấu một bước chuyển biến cho thị trường cửa trượt tự động ứng dụng công nghệ điều khiển kỹ thuật cao cấp và mới nhất hiện tại. Cửa kín khí tự động NABCO được sáng tạo nổi bật chuyên dùng cho những phòng mổ bệnh viện, phòng xạ trị, … Đặc biệt là những nơi có độ kín khí tiêu chuẩn là cao nhất. Với yêu cầu tiêu dùng cũng khá đa dạng có thể nêu ra như: Cửa xếp trượt tự độngGiảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn tiếp xúc qua tay khi chạm vào các phụ kiện đóng mở


Giảm thiểu lượng vi khuẩn truyền qua môi trường không khí vào một số khu vực có tiêu chuẩn về độ vi khuẩn cao như phòng xét nghiệm bệnh viện.


Tính năng cách âm và ưu điểm chống các tia phản xạ nguy hiểm bức xạ ra ngoài.


Sử dụng thiết bị cửa tự động kín khí NABCO Nhật Bản thì sẽ khống chế được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng 1 cách là hợp lý nhất và kiểm soát môi trường hiệu quả.


2. Cửa kín khí NABCO Nhật Bản có đặc tính gì


Cửa kín khí NABCO Nhật Bản được sáng tạo và sử dụng trên dây chuyền công nghệ đạt quy chuẩn quốc tế và có độ kín khí đạt mức độ là cao nhất. Do vậy mà cửa kín khí được lắp đặt rộng rãi trong các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp.


Cánh cửa kín khí tự động NABCO được lắp ráp hệ thông thiết bị gioăng phớt xung quanh với mục đích khi đóng mở vẫn thỏa mãn cửa đạt được độ kín khí là cao nhất. Và có thể đóng bằng tay khi xảy ra hiện tượng mất nguồn điện.


Cửa tự động kín khí NABCO tiêu dùng loại cảm biến để đóng mở một cách chuyên nghiệp nhất. Và lắp đặt thiết bị cảm biến kép đáp ứng an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân đi lại nhanh chóng và dễ dàng.


Hệ thông thiết bị an toàn của cửa kín khí NABCO được thiết kế tương đối độc đáo có chức năng đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra của người dùng.


Do đó, nhờ những ưu điểm ưu việt và khác biệt với các loại cửa thông thường mà cửa kín khí NABCO Nhật Bản từ khi mới bắt đầu được giới thiệu ra thị trường các nước đều được con người đón nhận 1 cách tích cực nhất, và dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.
 
Top