Cấu tạo và thiết kế của két sắt chất lượng

Linhlinh

Member
Bạn đang nghi vấn về cấu tạo của 1 mẫu két sắt chất lượng? Bạn muốn tìm kiếm những thông số kĩ thuật cụ thể, rõ ràng để có thể chọn lựa được loại két sắt chất lượng? thắc mắc của bạn sẽ được trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây. http://ketsatantoan.vn/


Với các thông báo mà két sắt an toàn cung cấp dưới đây, mọi nghi vấn của Các bạn sẽ được trả lời cụ thể và chi tiết nhất. Két sắt gia đình
Cấu tạo chi tiết của két sắt chất lượng


– Vỏ két: vỏ ngoài cộng của két sắt được chế tạo rất kiên cố có 2 lớp thép, tiếp đến là 1 lớp chống cháy bằng cát dày được ép chặt hoặc lớp chống cháy bằng thép. quan trọng không kém ngừng thi công.Đây là hệ thống khóa được mã hóa đảm bảo an toàn cho tài sản và các tài liệu quan trọng bên trong.


– Thân và cửa két sắt: làm từ hai lớp thép nguyên khối siêu cứng và bên trong két được đúc một lớp bột chống cháy.


– Bản lề của két sắt: được khiến cho vật liệu thép siêu cứng kết hợp cộng 6 hoặc 8 chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng hoặc là chốt inox.


– Hệ thống khóa: có thể là khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay hoặc là khóa được tích hợp thông minh từ phía bên trong, chúng được thiết kế 1 tấm thép di động. khi mũi khoan hay bất kì thứ gì lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động cho két.


– Cấu tạo của ổ khóa: đây là chi tiết rất quan trọng của két sắt. Ổ khóa của két sắt hay tiêu dùng thường sở hữu ba cái là khóa cơ, khóa vân tay và khóa điện tử.


Thiết kế của két sắt chất lượng


– Két sắt dùng khóa cơ: mang độ bền cao và sở hữu thể được đổi thay mật mã trong công đoạn sử dụng, vẻ ngoài mang thuộc tính hoài cổ, két sắt khóa cơ tiêu dùng khôn xiết thuần tuý và dễ dàng.


– Két sắt sử dụng khóa điện tử: ví như bạn nhập mật khẩu sai quá 3 lần, ổ khóa sẽ bị vô hiệu hóa. phổ biến trong kiểu dáng và màu sắc ngoài mặt, chúng được thiết kế nhỏ gọn hơn két sắt khóa cơ. Lưu ý khi tiêu dùng khóa điện tử cần chăm chút trong việc bảo quản.


– Két sắt dùng khóa vân tay: dùng vân tay của chính chủ sở hữu để mở khóa. bởi thế, két sắt vân tay được xem là cái két an toàn nhất nhưng cũng mang lại phổ thông bất luôn tiện trong công đoạn sử dụng.


– Két sắt thông minh: hài hòa hệ thống khóa điện tử và điều hành từ xa bằng cái điện thoại di động sáng tạo. Chúng vừa với tính bảo mật, an toàn và thuận tiện lúc tiêu dùng.


– Chìa khóa két: được kiểu dáng chống trạng thái sao chép.


–Thiết kế két sắt sở hữu gờ nổi bên trong khóa: chốt khóa két được gài chặt vào lỗ trên gờ giữa mép cánh cửa và sườn cửa. Chốt khóa sở hữu gờ cao nên khi đóng cửa ko để lại một khe hở nào, lúc dùng bất cứ vật nhọn nào đều không thể cạy được, nếu như mang xảy ra cháy nổ thì tài sản của bạn vẫn sẽ được bảo vệ an toàn.


– Bên ngoài két sắt chất lượng: được mẫu mã sở hữu nhiều thiết kế, kích thước và màu sắc khác nhau tùy theo công dụng cũng như mục đích tiêu dùng két sắt của các bạn. Bề mặt két được sơn bởi ba lớp sơn bằng công nghệ nano.


Còn do dự gì mà ko Nhận định tận tường về cấu tạo và bề ngoài của loại két sắt để sở hữu thể mang một thứ vật dụng có ích cho gia đình mình!
 
Top