Âm nhạc dân gian thế giới

hot_cat

Member
Hồi còn bé tí, có lần một người thân cho mình xem quyển tạp chí National Geographic của Hội Địa Lý Quốc Gia Hoa Kỳ, chả ngờ mình mê tít tới mức với vốn tiếng Anh chút xíu (lớp 2) :"> hồi đó mình mà say mê nghiền ngẫm , giở cuốn từ điển to đùng ra tra từng từ một tới khi mỏi mắt ê ẩm thì thôi. %-( Đợt vừa rồi trên VTV2 lại chiếu bộ phim tài liệu dài tập "Mê Kông ký sự" khiến mình dán mắt vào màn hình, quên cả ăn cơm (máu quá mà )


Kể từ đó, tìm hiểu về các nền văn hóa khắp nơi trên thế giới trở thành một trong những sở thích của mình. Dĩ nhiên , mình biết có nhiều bạn khác cũng có sở thích này, :x chẳng hạn có bạn người bạn của mình thích sưu tầm tem đến mức bỏ ra khối thời gian học hơn chục thứ tiếng chỉ để hiểu xem trên những con tem đó, họ viết cái gì . O:)

Còn với mình, để thỏa mãn sở thích đó, mình cũng đã dành thời gian rỗi làm công việc mà chẳng biết có ai khác trên đời làm không /:) , đó là đi sưu tầm các bản nhạc dân gian các nước trên thế giới :X Sau nhiều chuyến đi du lịch và cùng với sự giúp đỡ của bạn bè nước ngoài ( đã gặp gỡ hoặc trên mạng), mình đã sưu tầm được kha khá b-) .

Hôm nay xin khai trương mục này, hi vọng có bạn nào cùng sở thích với mình có thể đóng góp ý kiến và chia sẻ cho mình ;) . Nếu bạn không phải là thành viên của 4rum này , bạn cũng có thể gửi ý kiến đóng góp cho mình về địa chỉ e-mail : [email protected] :D
 

hot_cat

Member
Nhạc dân gian Căm-Pu-Chia
CD1 : CD này có 9 bài lấy từ một cuộn băng cát-xét , các bản nhạc được trình diễn từ đầu những năm 1970 .


1. Khaek Mon 9.13 MB - 7'10

4. Sorya 8.17 MB - 6'44

7. Toch Yum 8.44 MB - 6'58

8. Khmer Plom Slek 7.73 MB - 6'21

9. Soy Son 8.75 MB
 

Attachments

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top