adidas Ultra BOOST.

tram122

New Member
GIÀY BAPE X ADIDAS ULTRA BOOST 2019
BAPE và adidas sẽ tiếp tục cộng tác cộng nhau và lần này là một bản collab được ngoại hình trên mẫu adidas Ultra BOOST.

Bây giờ, có vẻ như BAPE và Adidas sẽ làm việc trên hình bóng UltraBoost nhiều. Theo đa dạng nguồn sneaker, BAPE UltraBoosts sẽ ra mắt vào năm 2019. Không chỉ có thế, có Con số rằng 2 UltraBoosts ngụy trang sẽ được đi kèm với một đòn bóng đá cộng tác.Hiện tại, không rõ chuẩn xác UltraBoosts sẽ trông như thế nào nhưng người ta tin rằng họ sẽ theo một ngoại hình tương tự như những NMD đã nhắc như trên đã giảm trong '16.

Bản collab với BAPE này sẽ ko khác biệt gì lắm so với 2 lần collab trước đây là BAPE x adidas NMD và BAPE x adidas DAME 4 lúc số lượng sản phẩm bán ra được cho biết là sẽ bị ngừng. Phiên bản Ultra Boost đặc biệt này sẽ có một bộ Boost đen, upper với họa tiết camo đầu khỉ đặc biệt của BAPE, logo 3 sọc bên hông vàng nhũ sang chảnh.

Adidas Ultra Boost này sẽ có bản in ngụy trang đặc thù của Bape, bao phủ phần nhiều phần trên Primeknit của nó. Hai tùy chọn màu sắc sẽ có sẵn, một trong màu xanh lá cây Camoio và cái còn lại trong vòng lặp màu đen Camo Tiết. Thay vào ấy, chiếc Camo Camo màu xanh lá cây đi kèm với cờ đầu Bape của Hoa Kỳ chẳng hề là lưỡi trái và đế trong, khi mà đó, chiếc Cam Black Camo có một logo Bape trắng thay thế. Cả hai đều được hoàn thiện với đế giữa Black Boost và đế ngoài cao su ..
phương pháp hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thả sức, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn cực nhiều.

giả dụ bạn đang muốn lựa cho mình một mẫu giày vừa hợp thời trang vừa sành điệu thì BAPE UltraBoosts sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để nhận được sự giải đáp hết lòng nhất nhé.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top