ADIDAS HUMAN RACE HU

tram122

New Member
ADIDAS HUMAN RACE HU
khi kể tới sự cộng tác của adidas với tuổi thọ và sự thổi phồng, các bạn không cần sắm đâu xa ngoài Pharrell Williams NMD HU. Với đa dạng lần lặp lại và gói phát hành đề cập diễn ra từ bắt đầu vào năm 2016, liên doanh này đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh.Mang trên mình hình bóng Nomad mang tính biểu trưng của Adidas, không có tức là kỳ công, nhưng với hệ thống viền độc đáo của nó và bây giờ là tượng trưng in trên Primeknit, đôi giày sneaker này đã đi xuống trong sự xáo trộn như một trong các vĩ đại mọi thời đại.

Với chiếc giày tuyệt vời sau chiếc giày hoàn hảo trong kho khí giới của nó, Pharrell Williams kiêu hãnh với 1 số hit lớn nhất của adidas hồi cho đến nay. Phát hành các lượt thích của OG cho tới vừa mới đây Trống Canvas và ’Afro Packát, chúng tôi không thấy sự phóng đại cho sneaker này đang giảm dần.Pharrell Williams có một lịch sử hiệp tác lâu bền với adidas. Đóng dấu phong cách của mình vào mọi thứ, trong khoảng Stan Smith tới áo xống và đồ thể thao, nhà cung cấp huyền thoại này đã cho ra ảnh hưởng đến giày dép hiện tại. Bây giờ chuyển sự lưu ý của mình sang NMD khôn xiết phổ quát, chúng ta có sự lặp lại phong cách này đến phạm vi. Nó được chế tạo với phần trên Primeknit hầu hết được bao phủ trong một màu vàng. Kéo dài đến mắt cá chân, điều này đạt được khả năng mở ko giống như Yeezy Boost 350.

Để khen ngợi cấu trúc hoàn toàn mới của phần trên, một hệ thống viền tích hợp mới đã được gắn ngay phía trên midsole. Rút cuộc, các phích cắm EVA đó có màu đen so với đế Ultra Boost màu trắng tươi. Nó khác một phiên bản vượt trội và bán hết được đảm bảo.Dù các bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Adidas Human Race Hu hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất nhé
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top