12A2 Forum

sunflower_2606

New Member
Hôm qua vui thật, gặp mọi người thích ghê. Đây là noel đầu tiên tớ ra khỏi nhà, vui vô cùng<:p.
Sao minh cha thay vui vo cung nhi:p Dua thui, CO VUI -NHUNG CO "LIM" chu tai hom day cha di dau may, cung khong noi duoc nhieu chuyen may-->chi tap trung chuyen mon vao an kem dua( 2-3 dua mon qua?)(*) Thuc ra rat muon ca bon ra nha tho*`(tai chua biet nha tho ntn),chup anh, roi ngam may thu loanh quanh.Nhung ma` duong tac+khong co xe+ moi nguoi ve hoc bai = di ve nha.
Nhung it nhat thi lop minh cung co vai nhan nhiet tinh ra phet!!! dANG TINH XEM TET nay co nen di giao thua khong nhi?
 

sunflower_2606

New Member
Hôm nay là 21 tháng Chạp (lịch âm),uh
cũng sắp nghỉ Tết rồi,mọi người đã được nghỉ chưa thế? Năm nay có dự định gì thì bàn bạc đi nhé.
Tết năm nay ban Tri Đức nhà ta không được ra khỏi nhà, tình hình là bố trí đến nhà Trí chơi, thăm hỏi và khao tân gia nhỉ ( cái này là gợi ý thôi,đừng bảo là tui đứng ra tổ chức đấy nhá!)
 

I_can_fly

New Member
Moi nguoi ko to ai dung ra to chuc, thi de to dung ra to chuc tu xa cho :D. Dau tien la hoi y kien than chu truoc da cai chu'.
Chac la an trua thoi, ma an mu`ng 3 la hop ly nhat roi, lop minh van di chuc tat cac nha mung 3 ma`. Hom do' bat dau tu nha ai nhi? Roi di chuc tet cac nha, roi qua nha Tri Duc, lam mot noi lau that to, that nong, that ngon.
Moi nguoi chac di duoc chu nhi? Tet muh.
Co ai co y kien gi hong :D
 

I_can_fly

New Member
Hinh nhu Vinh nha ta ve ha noi roi hay sao i' nhi? Moi nguoi co ai gui qua tet cho ban Cam an tet xa nha ko :D, gui cai gi ban Cam cung thich ah`, mot cay quat be be, mot canh dao nho nho, mot noi lau that no'ng, to se nhan het :D
Moi nguoi an Tet vui ve nha nha :x
 

kid1412

New Member
Chủ nhật Cầm về thì cũng là ngày thằng Bird đi, may mà hôm qua cũng đã kịp thời vạch hết được tội lỗi của nó với mọi người nên cũng yên tâm để nó đi.
 

kid1412

New Member
Viết bài cho forum nó đỡ mốc meo và có tìm lại chút kỷ niệm về trường CVA của bọn mình. Tình hình là lớp mình hẹn nhau 6h tối ngày 19-11 ở cổng trường cấp 2 CVA rồi đi tụ tập nhưng mình/tao/tớ,... đoán chắc là khoảng 6h30 - 7 giờ chưa chắc đã có đủ người. Viết thông báo này cho những thành viên nào còn biết đến sự tồn tại của cái forum này và chưa thấy ai liên lạc với mình được rõ. Hơi tiếc là ngày hội trường lại sát ngày 20-11 nên kế hoạch đi thăm thầy Toán chắc là có nguy cơ bị hủy bỏ. Nhưng mọi người cứ yên tâm gì chứ lời chúc của thằng Bird và Lại thì tớ/tao/mình,... sẽ cố gắng chuyển đến tận tai thầy:D (đại loại là những câu :sao bắt đóng nhiều tiền thế TC của thằng Bird hay những câu bất hủ khác của thằng Lại). Chúc mừng ngày hội trường CVA và mặc dù sắp thi nhưng tao/tớ/mình,... vẫn có dủ thời gian để viết bài này.:-"
 

kid1412

New Member
Vậy là cuối cùng mọi thứ đã xong xuôi, chúc mừng những người bạn của tôi đã đỗ đại học và chia buồn với những ai chưa gặp may mắn nhưng đừng đánh mất hi vọng. Mong rằng tất cả không chấp nhận dừng lại đó, hãy tiếp tục đi tiếp những chặng đường còn gian khó hơn.
Tự dưng đọc lại forum bắt gặp bài này của thằng Bird. Tao chỉ có thể nói là tao thấy tự hào khi ngồi gần mày và cùng kiểm tra văn với mày trong suốt năm lớp 10 thôiO:);;):)
 
Top