ĐH Ngoại ngữ- ĐHQG Hà Nội trở thành Đối tác chính thức của IELTS IDP tại Việt Nam

lion

Moderator
Staff member
Ngày 20/04/2018, tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với IELTS IDP Việt Nam . Theo đó, Trường ĐHNN – ĐHQGHN trở thành Đối tác chính thức của Tổ chức Giáo dục IDP, là tổ chức đồng sở hữu bài thi IELTS (International English Language Testing System) tại Việt Nam.
Các kì thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ tại Trường ĐHNN-ĐHQGHN từ tháng 5/2018. Bên cạnh các chương trình ôn luyện thi IELTS do các giảng viên của ĐHNN-ĐHQGHN thực hiện, hai bên cũng thoả thuận tổ chức thường xuyên các khoá tập huấn về kỹ năng thực hiện bài thi IELTS và các kì thi thử miễn phí cho các học viên và thí sinh đăng ký ôn luyện và dự kì thi IELTS của IDP tại Trường ĐHNN-ĐHQGHN.
Thoả thuận hợp tác này phù hợp với mong muốn của cả hai bên nhằm tăng cơ hội tiếp cận tới bài thi IELTS, là một trong những bài thi đánh giá năng lực quốc tế có uy tín và được ưa chuộng nhất trên thế giới, cho người học tiếng Anh ở Đại học Quốc gia Hà Nội, cũng như các cơ sở giáo dục khác tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Đây là một hoạt động cụ thể thực hiện chủ trương của Trường ĐHNN-ĐHQGHN là trở thành một điểm đến tin cậy, chất lượng, trọn vẹn, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh của tất cả các đối tượng người Việt Nam.
Cụ thể, bên cạnh việc xây dựng và phát triển các bài thi đánh giá năng lực chuẩn hoá theo tiêu chuẩn quốc tế của Việt Nam (ví dụ như các bài thi Đánh giá Năng lực tiếng Anh theo khung năng lực 6 bậc dành cho Việt Nam - VSTEP), nhà trường tiến tới sẽ là đơn vị tổ chức hoặc là địa điểm thi (test site) của tất cả các bài thi năng lực tiếng Anh chuẩn hoá quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của người Việt Nam.
Việc trở thành đối tác chính thức của các tổ chức khảo thí ngoại ngữ và tiếng Anh hàng đầu thế giới cũng khẳng định năng lực khảo thí đạt tiêu chuẩn quốc tế của Trường ĐHNN-ĐHQGHN, trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ cấp quốc tế. Mặt khác, nhà trường cũng phát huy và tận dụng được thế mạnh của mình là đơn vị hàng đầu cả nước trong đào tạo, giảng dạy nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua việc tổ chức thực hiện các khoá học ôn luyện thi IELTS tại Trường.


Cơ sở vật chất ĐHNN-ĐHQGHN đáp ứng tiêu chuẩn tổ chức thi quốc tế
Sau buổi lễ ký kết, vào thứ 6 ngày 27/04/2018 (ca 1: 10.00-12.00; ca 2: 13.00 – 15.00), Trường ĐHNN – ĐHQGHN và IDP Education Việt Nam đồng tổ chức sự kiện “Ngày hội thông tin IELTS” tại Hội trường Vũ Đình Liên, Công trình Khoa Pháp, Trường ĐHNN-ĐHQGHN. Những người tham dự được vào cửa tự do và hưởng các ưu đãi đặc biệt sau:
  1. Đăng ký thi thử IELTS miễn phí với IDP Education
  2. Tham dự tập huấn kỹ năng làm bài thi với giám khảo IELTS quốc tế của IDP
  3. Giảm 200.000 lệ phí thi IELTS khi đăng ký ngay tại sự kiện
  4. Giảm 30% học phí khóa ôn luyện IELTS của Trường ĐHNN – ĐHQGHN khi đăng ký tại sự kiện
Để biết thêm thông tin về “Ngày hội thông tin IELTS”, đăng ký học và thi IELTS, xin liên hệ:
Trung tâm Khảo thí
Phòng 106 nhà A4, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN
Số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: [email protected]
 

Tra cứu điểm thi

Phần mềm mới

Quảng cáo

11223344550983550000
Top