Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2012

lion

Moderator
Staff member
Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân 2012 do Trung tâm Giáo dục Canada (CEI-VN) và Đại sứ quán Canada phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội (Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm) vào ngày 7-3.

Với sự tham gia của gần 30 trường trung học, cao đẳng và đại học của Canada, triển lãm sẽ tạo cơ hội cho người tham quan gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường, cơ hội miễn phí xét đơn xin nhập học cũng như tìm kiếm học bổng. Hội thảo chuyên đề tại triển lãm cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về tuyển sinh, giải đáp các vấn đề về visa, chứng minh tài chính, tài khoản ngân hàng, bảo hiểm…; đồng thời các cựu sinh viên từng du học tại Canada sẽ chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập tại nước này.

Được biết, giáo dục là lĩnh vực được Chính phủ Canada ưu tiên phát triển tại Việt Nam. Năm 2011 có hơn 1.000 học sinh Việt Nam được cấp visa du học tại Canada. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp các trường đại học và cao đẳng được công nhận của Canada có thể ở lại làm việc tối đa 3 năm để tích lũy kinh nghiệm.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top