Teen 12 Hà thành rộ trào lưu chụp ảnh kỷ yếu

lion

Moderator
Staff member
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi các teen 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp và tiếp đó là đại học. Quãng thời gian bên nhau không còn nhiều, các bạn ấy đang háo hức đua nhau đi chụp ảnh kỷ yếu…
Không chỉ có những cử nhân tương lai đua nhau đi chụp ảnh kỷ yếu, mà hiện giờ chụp ảnh kỷ yếu cũng đang là trào lưu của các teen 12 trên địa bàn Thủ đô. Các teen Chu Văn An, Phan Đình Phùng, Trần Phú,… đều đã có những bộ kỷ yếu ưng ý/


Teen 12 Chu Văn An đua nhau chụp ảnh kỷ yếu
Kỷ niệm những tiết học trong lớp lắng nghe cô giáo giảng bài


Hay nhí nhố với cảnh cả lớp ngủ gật


Tính đến thời điểm hiện tại hầu hết các trường THPT đã hoàn thành xong nội dung chương trình học tập và đang gấp rút ôn thi cho 2 kỳ thi quan trọng sắp tới. Quãng thời gian học cấp 3 có lẽ là thời điểm đẹp nhất của thời học sinh, chính vì vậy, ai cũng luyến tiếc khi sắp phải chia tay thầy cô, bạn bè và trường lớp. Các teen 12 đang tranh thủ những quãng thời gian ngắn ngủi còn lại để lưu lại những bức hình, những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi mực tím ngây thơ, trong sáng.


Tuổi mực tím đầy mộng mơ trong sáng
Xếp tên lớp
Một thời mực tím mộng mơ
Tình bạn thân là thứ quý giá nhất cần lưu giữ


Có một người bạn thân khác giới là một điều thật tuyệt vời


Một chút nhớ thương tình yêu học trò mộng mơ, trong sáng


Tuổi học trò đầy tinh nghịch

Trang phục chính của bộ ảnh kỷ yếu lớp 12 chủ yếu là đồng phục trường, đồng phục lớp, hay có thể là chiếc áo dài trắng tinh khôi – những trang phục gắn với một thời mực tím đầy mộng mơ.

Địa điểm chụp ảnh được chọn chính là sân trường cấp 3, lớp học – nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm nhất, để khi xem lại những bức hình mọi người đều hồi tưởng tới những kỷ niệm còn đâu đó ở một góc nào đó nơi đây.

Vẫn còn thời gian một tháng trước lúc chia tay, nhiều lớp vẫn đang háo hức chuẩn bị để chụp ảnh kỷ yếu trong tháng 4 này…


Bên chiếc đồng hồ "Big Ben" (THPT Chu Văn An)


Không muốn rời xa...

12 năm học tập cho một kỳ thi quan trọng nhất quyết định tương lai của mỗi người sẽ ra sao, có lẽ cũng chính vì vậy mà cái mốc tốt nghiệp THPT cũng trở nên quan trọng hơn. Để có những bức hình đẹp nhất cho buổi chụp ảnh kỷ yếu, ai cũng háo hức, ai cũng chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trịnh Ngọc Huyển lớp 12A1 – THPT Chu Văn An chia sẻ cảm xúc trong buổi chụp ảnh kỷ yếu: “Ai cũng háo hức chuẩn bị cho ngày chụp ảnh kỷ yếu sao cho mình thật xinh tươi, rạng rỡ nhất. Ngay cả các bạn nam, những người ít chăm chút cho vóc dáng, ngày này cũng lo lắng chuẩn bị không kém các bạn nữ”.


Sân trường Chu Văn An một chiều đầu tháng 4


Một chút tinh nghịch của các bạn nam


Các bạn nữ thì thật xinh xắn
Lịch lãm trong bộ đồng phục trườngLưu giữ khoảnh khắc trên điện thoại
kenh14.vn
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top