Sở hữu tấm bằng đại học Canada với chi phí thấp nhất

lion

Moderator
Staff member
Cơ hội học tập và làm việc tại Canada với chi phí thấp nhất thông qua chương trình chuyển tiếp lên đại học từ chương trình cao đẳng hoặc theo chương trình AP – Advanced placement (Chuyển tiếp tín chỉ vào đại học).


Canada là một trong những nước có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới. Nhiều trường đại học ở Canada nằm trong top các trường đại học hàng đầu như: University Of Toronto, McMaster University, University Of Waterloo, York University,…
Yêu cầu đầu vào của những trường này tương đối cao như điểm Tốt Nghiệp THPT tối thiểu 7.0, một số ngành kỹ thuật yêu cầu 8.0 - 8.5. Tiếng Anh tối thiểu: 83 – 100 iBT hoặc IELTS 6.5 – 7.5 (Tùy theo ngành)


Học phí cũng hết sức đắt đỏ ví dụ như:

- Đại học Toronto: 93,912 CAD / 4 năm

- Đại học McMaster: 101,760 CAD / 4 năm

- Đại học Waterloo: 104,120 CAD / 4 năm

- Đại học York: 100,000 CAD / 4 năm
Eduviet tổ chức buổi hội thảo du học Canada:

“SỞ HỮU TẤM BẰNG ĐẠI HỌC CANADA VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT”

Thời gian: 10h00 – 12h00 Ngày 12/4/2014

Địa điểm: Lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Đăng ký tham dự hội thảo theo link: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=14601

Mọi thắc mắc về hội thảo, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0906 99 12 13 - Email: [email protected]LỘ TRÌNH CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC TẠI CANADA:

1. Chuyển tiếp đại học từ bậc THPT thông qua chương trình AP (Chuyển tiếp tín chỉ vào đại học) tại Canada


Giới thiệu chương trình AP (Chuyển tiếp tín chỉ vào đại học):

Chương trình được thành lập nhầm mang đến cho các học sinh Trung học phổ thông (THPT) cơ hội theo học các khóa học tại bậc đại học. AP được công nhận ở Canada, Mỹ và hơn 55 quốc gia khác. Cung cấp hơn 30 khóa học, mỗi khóa học được phát triển bơi một hội đồng. Mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng cho học sinh khi theo học các khóa học này.


Lợi ích khi tham các khóa học AP:

Các khóa học AP chính là các khóa học tại chương trình đại học. Sau khi thành công tại các kỳ thi AP, học sinh sẽ nhận được các tín chỉ AP. Tùy theo số tín chỉ AP mà học sinh tích lũy được, học sinh sẽ được miễn học phí từ 1 đến 2 năm tại trường đại học mà học sinh lựa chọn. Thông qua chương trình này học sinh có nhiều cơ hội tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình học đại học.


Đánh giá của học sinh sau khi tham gia các khóa AP:

Kallie Doeden (Khóa 2009):

“Tôi rất thích chương trình học vượt (AP). Nó mang lại cho tôi cơ hội được làm quen với các bạn sinh viên giỏi khác. Nó mang đến cho tôi sự bận rộn, nhưng không quá nhiều. Tôi yêu thích việc học được rất nhiều kiến thức và AP mang lại cho tôi điều đó. Tôi được chuẩn bị trước những kỹ năng, nhưng sau một vài năm với các lớp AP, tôi đã phát triển thói quen học tập tốt hơn và đã học được những gì cần cho công việc của tôi sau này. Sau bài kiểm tra AP, tôi đã hy vọng kiếm được một số tín chỉ đại học, nhưng đó không phải là lý do chính để tôi tham dự các lớp học này. Nói chung, tôi thích sự chặt chẽ và cường độ của các lớp AP. Các sinh viên và giáo viên có một sự trợ giúp tuyệt vời trong việc đạt được những gì tôi muốn có khi tôi hoàn thành lớp AP”.


Vincent Thielke (Khóa 2008):

“Tôi nghĩ rằng có nhiều thứ có thể đạt được từ chương trình học vượt(AP) ngoài việc được miễn các khóa học đại học. Đó là sự chặt chẽ của các khóa học cao đẳng trong một môi trường cấp 3 hoặc một chút thách thức trong học tập. Chương trình AP cung cấp lợi ích cho tất cả mọi người. Đối với tôi, chương trình AP cho phép tôi chọn lọc thử thách bản thân trong học tập. Nó cho phép tôi có các tín chỉ AP về Hóa Học trong những năm học cơ sở của tôi, trong khi vẫn cho phép tôi để có một khóa học lịch sử thế giới cấp trung học. Tôi đã có thể ghi danh vào các khóa học trình độ đại học và nhận được tín chỉ đại học trong tương lai trong khi vẫn đang học trung học cả ngày. Chương trình AP chắc chắn góp phần vào thành công trong tương lai của tôi bằng cách cho phép tôi bắt đầu học đại học với sinh viên năm hai, cho phép tôi tốt nghiệp trong vòng chưa đầy 3 năm”.


Tham khảo thêm thông tin về chương trình học AP tại đây:http://eduvietglobal.vn/cao-dang-bronte-bronte-college.html

2. Lộ trình chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học tại Canada:


Chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học là con đường dễ dàng và tiết kiệm để có tấm bằng đại học.


Giới thiệu chương trình chuyển tiếp đại học từ cao đẳng:

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng 2 năm, sinh viên có thể tham gia các chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học tại Canada. Khi tham gia chương trình chuyển tiếp, sinh viên sẽ vào học ngay chương trình đại học năm 3 mà không phải bắt đầu từ chương trình đại học năm 1, tiết kiệm 2 năm học phí so với chương trình đại học thông thường (Học phí tại chương trình cao đẳng thấp hơn so với học phí tại chương trình đại học).

So sanh mức học phí giữa sinh viên theo học chương trình đại học và sinh viên theo học chương trình chuyển tiếp đại học ta thấy: Trong khi sinh viên học chương trình chuyển tiếp đại học chỉ phải trả 78,800 CAD cho 2 năm cao đẳng và 2 năm đại học thì sinh viên theo học chương trình đại học 4 năm phải trả tới 104,000 CAD cho 4 năm học đại học. Từ đó sinh viên bắt đầu từ chương trình cao đẳng sẽ tiết kiệm được 26,000 CAD tiền học phí so với sinh viên học chương trình đại học.

Học phí


Cao đẳng chuyển tiếp đại học


Đại học

Năm 1


13,000


26,000

Năm 2


13,000


26,000

Năm 3


26,000


26,000

Năm 4


26,000


26,000

Tổng


78,000


104,000

Bảng so sánh học phí chương trình đại học và cao đẳng chuyển tiếp


Lợi ích khi bắt đầu từ chương trình học cao đẳng:

Khi bắt đầu từ chương trình cao đẳng, sinh viên dễ dàng làm quen với môi trường học tập mới hơn so với sinh viên đại học vì chương trình cao đẳng sẽ nhẹ nhàng hơn chương trình đại học. Ngoài ra sinh viên còn nhận được sự hổ trợ hết mình từ các giáo viên, tạo tiền đề cho chương trình chuyển tiếp lên đại học của sinh viên.


Các chương trình cao đẳng rất chú trọng vào thực tiễn, giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong tương lai và chọn đúng ngành cho 2 năm tiếp theo khi chuyển tiếp lên đại học.

Sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Canada, sinh viên còn được tham gia các khóa Co-op (Thực tập hưởng lương). Các khóa Co-op này giúp sinh viên tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, mở rộng nhiều mối quan hệ và tạo ra cơ hội việc làm chính thức tại Canada. Hơn 96% các du học sinh tìm được việc làm chính thức từ việc tham gia các khóa Co-op này.


Tại Canada, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng vẫn có thể đi làm từ 1 đến 2 năm nếu đã có thường trú dân. Ngoài ra sinh viên còn có thể bắt đầu chương trình đại học với mức học phí thấp giống như các sinh viên bản xứ khác.


Sĩ số các lớp học của chương trình cao đẳng chỉ từ 15 đến 20 sinh viên. Sĩ số lớp thấp giúp sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi trực tiếp với giảng viên, được giải đáp những thắc mắc, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, giảm áp lực trong việc học, tạo hứng thú trong quá trình học cho sinh viên.

Các ưu đãi từ chính phủ Canada cho du học sinh:
Theo quy định mới từ chính phủ Canada, tất cả sinh viên có quyền được đi làm thêm tối đa 20 giờ/tuần trong quá trình học hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ (Được áp dụng cho cả sinh viên cao đẳng và đại học).

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn được phép đi làm từ 2 đến 3 năm. Tạo nhiều cơ hội xin được định cư tại Canada sau này.


Tham khảo thêm thông tin về chính sách ưu đãi từ chính phủ Canada tại đây: http://eduvietglobal.vn/hoi-thao-du-hoc-canada-2014-nhung-thay-doi-tich-cuc-tu-chinh-phu.html
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top