SANDAL NIKE X OFF-WHITE 2018

tram122

New Member
SANDAL NIKE X OFF-WHITE 2018
Virgil Abloh, mối quan hệ đối tác với Nike đã không còn là huyền thoại. Bộ sưu tập của Ten Ten, được ra mắt lần Ban đầu với Swoosh vào năm 2017, đã được hỗ trợ bởi 1 vài tiếng tăm lớn nhất của Hollywood (nghĩ như A $ AP Rocky và Drake). Và ngày nay, sự thổi phồng xung quanh bộ sưu tập vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, với gần ba mươi lần lặp trong mười bắt mắt mấu chốt được phát hành từ NIKE và các nhãn hàng Converse và Jordan thuộc sở hữu của Nike.Một trong các nhãn hiệu đồ thể thao hoàn hảo của toàn cầu, Nike cung cấp hàng chục ngàn đôi giày thể thao mỗi năm. Được hình thành vào năm 1962 bởi Bill Bowerman và Philip Knight, tên thật của Nike theo sau vào năm 1978. Thương hiệu thương hiệu ‘tick, hay‘ swoosh, giờ đây có thể trông thấy tức thì trên toàn thế giới. Nhãn liên tiếp đổi mới trên những ngoại hình mới và phát hành lại các thiết kế cổ điển của nó - lúc làm tương tự, Nike đã lớn mạnh một giáo phái.

Sau khi tiếp quản toàn cầu sneaker vào năm 2017, Virgil Abloh và Nike đã trở lại phổ biến hơn vào đầu năm 2018 với việc ra mắt phiên bản mới của sandal Nike x Off-white 2018tương tự phổ thông loại “dép quai hậu” bình thường khác, phiên bản Nike x Off-White này cũng sở hữu kha khá điểm tương đồng với những sản phẩm cùng loại, mang trên mình ngoại hình và một form dáng tối giản hết mức. Kết cấu sản phẩm chỉ gồm 2 phần chính là bộ đế cao su nhẹ, nhưng dày dặn, bền bỉ; nửa trên là phần quai đeo bằng chất liệu vải dù, quai dạng dán (Strap) khiến cho việc xỏ vào hay toá ra không mất quá nhiều thời kì.Phiên bản giày sandals Nike x Off-White sử dụng 2 tone màu Đen & Trắng, những tone màu chủ đạo của hai nhãn hàng, cũng là 2 lựa chọn quen thuộc trên các phát hành bắt mắt & sneaker thời gian vừa qua. Vừa đảm bảo độ nổi bật, ngầu lòi, lại vừa rất dễ mix đồ.

kỹ thuật bộ đệm cao su chống trót lọt trượt – kể về Nike là đề cập về các bước đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Ngoài chiếc “túi khí” Air không tiền khoáng hậu, những phương pháp chống trơn tru trượt dành cho bộ đệm cao su như phiên bản giày sandal Nike 2018 vẫn luôn giữ cho mình vị trí không thể thiếu trong mọi tủ giày dép.

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì không nên bỏ qua phiên bản sandal Nike x Off-White này nhé. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao chính hãng tại đà nẵng để được trả lời nhiệt liệt nhất nhé.
 
Top