phong trao Rock chi`m thia ????

ti a mo

Member
Hỡi các bạn!Những tín đồ trung thành của Rock ,chúng ta nghe và hiểu Rock wan trọng như thế nào với chúng ta .Nhưng một sự thật là fong trào Rock ở trg CVA hay cụ thể là trên webside này còn đang vô cùng thiếu hào hứng !Tôi nghĩ rằng sở dĩ như vậy là do chưa có nhìu ng`bít đến trang web của trg hoặc trong số những bạn bít đến thi` chưa có nhìu bạn nghe Rock .Vậy nếu bạn ko fải trong số những ng` đó ?Hãy ủng hộ cho fong trào Rock của trg đeeeeeeeeeeeee !
Tôi tin là các bạn bít mình fải làm gì !!!!Bởi các bạn cũng như tôi ,chúng ta có 1 tình yêu với Rock !!!
 

teddybear

Member
Ban nhạc Rock A3 khóa 2000-2003 nổi đình nổi đám ở trường đấy chứ.Công nhận là chúng nó sáng tác bài Rock A3 hay ho ra phết . Tui ủng hộ phát triển Rock CVA nè :lol: :lol:
 

MoTiVaTiOn

New Member
Có phải ban nhạc BAO TẢI DÚM không vậy????
bây giờ không biết thế nào rồi mà chả thấy diễn diếc gì cả????
em thì ủng hộ cả hai chân hai tay mặc dù em không học trường này.
 

ti a mo

Member
Hê hê ! Bao tải dúm hôm 6/4 lên hát cũng tàm tạm thui,(nếu ko muốn nói là fình fường :p ) .Hum đấy anh Việt Anh của X-Rock hát nhạc Kurt hay hơn :D
 

ti a mo

Member
Mà hum thứ 3 có bác nào đi nghe The Light ở nhà Văn Hóa ko ? Xin cho hỏi hôm nay thấy trong ng` thế nào ? Hic ,con iem ,ko xoay đc cổ nữa ruòi .Đúng là 1 tối tuyệt vời . The light + Buratinox + Mutation + Gạt tàn đầy ,hay vãi ............ :p
 

ti a mo

Member
Ko fải BTD ah`? Thía thì thui ! Thế là band nào đấy ????????
Còn X-Rock là do 1 số lý do nên tạm nghỉ hát .Nhưng cũng vẫn fải công nhận là hôm 6/4/2002 nhóm chơi hay deeeeeeeeee !!!!!!
Có bác na`o đi hôm đáy ko nhỉ ???????????
 

xoai

Member
toàn mấy bác oai vãi....! hôm the light đi thì có gì! xem về không dán sâlolps mới lạ! còn CVA có guitar của Bao Tải Dúm thôi! tôi không thích Alter! hic! có ai nghe thrash hay death không???
 

xoai

Member
hehe! căn bản hôm đó có thằng tình địch của sư phụ tôi trong mutation! hehe! đợi 3 năm nưa se biết con cóc chết thế nào! khà khà!
còn hôm thelight! hehe! căn bản mấy bác guitar chưa đỉnh chứ nếu đỉnh rồi thì.....hehe! Hà dòi the light, Việt Mutation, Hà bu, .....cũng bình thường. trình độ VN chỉ thế thôi! bao giờ như Kirk, Slash, Mamsten, Joe Shatriani,... thì hãy....hehe!
 

xoai

Member
ngay cái vụ thewall đi Pháp biểu diễn----->>>chắc nước ngoài nghĩ ROCKVN không khác ....... ca trù! tôi chỉ phục Mutation cái khảon học hành tử tế ----->>>đánh đấm khá. còn mấy bố kia. đánh còn sai nhịp, loạn hết cả nốt đơn, kép với chùnm 3 chùm 4. (cái nè tui chứng kiến! hehe!) Mà có bác nào đánh được trống và bass thì PM hoặc mail cho tui
[email protected]
 

ti a mo

Member
hehhhe,nói dzậy chứ bác xoài ko fải made in VN chắc ,đợi 3 năm nữa,dù bác là cóc sống hay chết thì vẫn vậy,khi đó lại có nhìu ng` chê bác,như bác đang chê ng` ta ỵ
mà hinh như Bu là Hòa chứ có fải là Hà đâu,bác đừng có nhầm nhọt thế chứ !
 

xoai

Member
hehe! em made in VN, made from VN! HEHE! nhanj xét là quyền của khán giả. chả ai cấm. nước ngoài người ta cũng chê Metallik đầy! HAHA! nhưng đúng là trình độ VN còn kém không???! thế thôi! chẳng xành gì cả!
 
Top