NMD Human Race

tram122

New Member
ADIDAS NMD HUMAN RACE


Đây là một trong bốn colorways gồm những Pharrell x NMD Human Race mỗi gói có mẫu mã đầy màu sắc và thông điệp đơn thuần kích thích sự phổ quát và bao gồm. Cặp đôi này có phần trên Primeknit màu trắng được trang hoàng bằng các ký tự Trung Quốc trên vamp. Những màu tương phản xuất hiện chuẩn y các dây buộc màu xanh lá cây, những tab gót bằng da màu vàng và viền rộng rãi màu quanh đó vòng cổ. Một lồng ren đen và chèn eva cung cấp thêm cấu trúc và sự dài lâu.Pharrell Williams x Adidas Human Race NMD có vẻ như được Tìm hiểu cao nhất từ các nhà phê bình, những người thích tính mỹ quan nói chung của giày. Họ diễn đạt chiếc giày là "lit", "dope cop" và "sạch sẽ".

chừng độ thả phanh của giày được đa dạng các bạn khen ngợi rằng đôi giày này có cảm giác tốt như bàn chân của Adidas Yeezy 350 Boost. Một số người nhận xét rằng phần trên của giày trông giống như lưới hơn Primeknit nhưng họ thích thực tại là nó mềm và co giãn. Họ cũng hài lòng loại vải rất dày mà họ cảm thấy như Adidas nhân đôi trên chất liệu.

những màu sắc có sẵn của Nhân loại NMD nhận được không ít nhắc từ những quý khách cho biết màu sắc trông tươi sáng và "bệnh hoạn". 1 Vài người tiêu dùng trích dẫn chất lượng của giày là cao cấp.Chiếc giày có một hệ thống viền thông minh và độc đáo mà một số quý khách khen ngợi là không thể tin được. Một trong số họ nhận xét rằng chiếc giày có kiểu ren lộn xộn gợi nhớ đến Yeezy. Một người mua chấp nhận chú ý rằng Pharrell Williams x Adidas Human Race NMD giữ được dạng hình độc đáo ngay cả tự dưng đeo. Chiếc giày đi hoàn hảo với y phục bình thường nhưng có thể thuận lợi tạo kiểu, một cá nhân Quan sát.ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản adidas NMD “Human Race” này nhé. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao chính hãng đà nẵng để được tư vấn nồng nhiệt nhất nhé.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top