NIKE AIR FORCE 270 UTILITY BLACK SAIL

tram122

New Member
NIKE AIR FORCE 270 UTILITY BLACK SAIL
Trước lúc phát hành Air Force 270 Utility hoàn toàn mới, Nike vừa qua đã mách nhỏ một phối màu "Black Sail" sạch sẽ cho đôi giày sneaker tụ hội vào chức năng gần đến của mình.Được mẫu mã để phục vụ nhu cầu di chuyển trong thành thị trong bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào, phiên bản mới nhất của Air Force 270 Utility biểu thị tuyệt vời việc khám phá chức năng và cá tính vừa qua của Nike. Giữ cho mọi thứ đơn giản, chiếc giày có đế màu đen được tạo điểm thu hút bằng nắp da màu xám, một loạt những tấm nubuck "Cánh buồm" được đặt từ mũi đến gót và hệ thống đế AF 270 màu xám và đen. Làm tròn thiết kế của giày là một loạt các dây khóa được đặt phương pháp, dây buộc và dây kéo khóa chạy xuống giữa phần lưỡi.

tiện ích Nike Air Force 270 được cho ra để kiểm soát an ninh bạn khỏi các yếu tố và được làm vượt bậc bằng nguyên liệu TecTuff ở phần trên cao có khả năng chống thấm nước và mài mòn. Các tính năng bổ sung gồm những một dây rút gắn vào tab kéo gót và đỉnh của khóa kéo nặng trên lưỡi để dễ đi vào, khóa trong khoảng bảo đảm dây đeo ở giữa bàn chân và đế ngoài cao su lấy cảm hứng trong khoảng bánh quế để có lực kéo bền . Một trong các màu sắc ý định sẽ sớm được phát hành được bao phủ trong màu Đen, Cánh buồm, Cánh buồm và Màu xám Sói cho một cái nhìn sạch sẽ.một vài khách hàng đã truyền tụng "thiết kế mọi thời tiết" cứng cáp hơn của giày sneaker Nike Air Force 270 Utility. Phổ biến nhà phê bình khen ngợi sự phối hợp tuyệt vời giữa ngoại hình và chức năng của sneaker này. 1 Vài bình luận cảm thấy chúng khôn xiết thời trang cho một đôi sneaker có thể được mặc trong thời tiết khắc nghiệt. Các cải tiến về thiết kế chống mài mòn và chống thấm nước trong Nike Air Force 270 Utility khiến nó trở nên xuất sắc cho trang phục hàng ngày.

tổ chức bong bóng khí to bậc nhất của Nike Air Force 270 ở phía sau cảm thấy thoải mái và nảy, 1 số trong khoảng trực tuyến chú ý. 1 Vài Quan sát thấy rằng cấu trúc bootie cảm thấy bên cạnh da và làm cho bàn chân cảm thấy an toàn. Những phòng ban đệm không khí lớn của Air Force 270 ở phía sau giúp hấp thu rất nhiều tác động, các người khác lưu ý. Loại bỏ cực nhiều người Tìm hiểu là ấn tượng với màu sắc vượt bậc của thiết kế.

một số quý khách giày sneaker Nike Air Force 270 Utility mua thấy lớp lót bên trong và bootie vun đắp nhiều cho các người có bàn chân hẹp và rộng. 1 Số bình luận đã khen ngợi về chất lượng nguyên liệu được dùng cho giày cao cấp này. Những dây khóa, dây kéo và dây giày mang tới khả năng khóa nổi trội, phần đông quý khách đăng trong Nhận định của họ. Phần nhiều những nhà bình luận click mạnh giày sneaker Nike Air Force 270 Utility của các anh giữ cho bàn chân rét mướt và thoải mái trong mùa đông lạnh.

giay nike air force 270 utility black sail


giả dụ bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Air Force 270 Black Sail này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn tận tình nhất nhé.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top