NIKE AIR FORCE 270 BLACK

tram122

New Member
NIKE AIR FORCE 270 BLACK
Lấy tín hiệu từ "Sir Charles" Trước tiên, Giày Nike Air Force 270 Black dành cho nam trở nên tượng trưng mang tính cách mạng với doanh nghiệp Max Air có thể nhìn thấy sắp gấp đôi kích thước của giày 1992. Các chi tiết phía trên như vòng cổ và nhãn hiệu bề ngoài Swoosh hình như được phóng đại lên, đưa ý tưởng về ko khí lên một tầm cao mới.sử dụng cách phối màu đen và trắng đơn thuần, colorway mới có nubuck và neoprene pha trộn phía trên có dấu bằng gót và lưỡi lưỡi và hệ thống viền truyền thống. Khi mà chi tiết chức năng có dạng dây đeo ở giữa giúp hỗ trợ hệ thống viền cho thích hợp an toàn. Trong khi một tổ chức lai Air Max tương phản bao gồm một túi gót chân Air bên ngoài và bàn chân trước bằng bọt nhẹ làm tròn các con phố màu mới.

Da thật và tổng hợp phía trên cho một cái nhìn và cảm giác cao, lồng TPU kéo dài trong khoảng gót chân tới bàn chân trước để cải thiện hỗ trợ, dây đeo giữa chân có thể điều chỉnh được lấy cảm hứng từ mẫu 1992 gốc. Midsole tiêm Phylon (IP) cho tha hồ nhẹ, trang bị đáp ứng Max Air, đế ngoài cao su bền, mô phỏng lực kéo xương cá hiện đại, tân tiến cho độ bám cực to.công nghệ túi khí Air – kể về Nike là đề cập về những thao tác đi khôn cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây chẳng phải ngoại lệ, họ mang tới một phối màu mới, cùng lúc không quên tích hợp thứ phương pháp đã tạo nên danh tiếng của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi dài lâu, cho từng chuyển động nhẹ nhàng, êm ái. Bên cạnh thống trục đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế giúp chống trót lọt trượt.

gần như các bạn đều truyền tụng ngoài mặt của người chụp lén, miêu tả nó là đẹp về mặt thẩm mỹ, hữu hiệu và đẹp. Những đôi giày tha hồ, mách nhỏ rộng rãi người mua. Một người ngưỡng mộ sneaker chứng nhận rằng những cú đá này là một cổ điển tức thời cho sneakerheads ở khắp mọi nơi. 1 Số nhà phê bình đồng ý rằng sneaker chạy đúng với kích thước.

Một tư nhân thích Nike Air Force 270 đến nỗi anh ta sở hữu ba đôi. Một quý khách chấp thuận rằng họ trông thậm chí còn tốt hơn so với hình ảnh trực tuyến. Một số nhận xét của Nike Air Force 270 về nhân tố hoài cổ của những cú đá. Có 1 vài đệm tốt trên mắt cá chân của Nike Air Force 270, theo 1 số người thử nghiệm. Giày phân phối tương trợ tốt, nhận thấy 1 vài người mua. Nó dễ thở ở nơi cần tới, Quan sát một các bạn. Hơn một vài ít người mặc tụng ca các cú đá vì nó rất bền.giay nike air force 270 black


nếu như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Force 270 Black này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao chính hãng đà nẵng để được trả lời hết lòng nhất nhé.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top