• Bạn có thể đăng nhập bằng: username, email hoặc thông qua facebook.

Nhà cao tầng nên lắp đặt máy bơm như thế nào

#1
Đối với 1 vài căn hộ cao tầng trong Hà Nội thì nhu cầu cần nước sinh hoạt là rất lớn , vì vậy yêu cầu cần có nhiều giải pháp để khiến cho công đoạn cấp nước vừa hiệu quả lại giảm bớt điện thế , mang lại sự thoải mái cho các hộ dân . Dưới đây là 1 vài lưu ý quan trọng trong trường hợp lắp đặt máy bơm để bơm nước cho phạm vi là khu đô thị . Máy bơm nước công nghiệp tại Hải Dương


Sử dụng máy bơm cần lưu ý những gì


Điều đặc biệt cần chú trọng đó là nên lắp dụng cụ bơm nước tại những vị trí thông thoáng , tránh ánh sáng trực tiếp , nơi có nhiệt độ quá nóng hoặc thấp quá , một số nơi ẩm ướt, … tại vì có thể dễ dàng gây hư hỏng hệ thống bơm. Bơm toàn cầuTốt nhất là hãy lắp đặt thiết bị bơm tại khu vực gần bể chứa nước , vừa để hệ thống bơm làm việc trơn tru hơn, tiết kiệm điện năng cũng như mức phí để muaống nước.


Quan trọng là khi đặt ống dẫn nước ở phía đầu thiết bị bơm, nên gắn ruppe ở bên đầu ống trước hết , số đo của ống dẫn nước nên đảm bảo phù hợp với cái đầu gắn ống nước, không được quá to và quá nhỏ, để lúc máy chạy với công suất nhiều thì ống nước vẫn chắc chắn mà không bị văng ra. Thêm nữa là khi cài đặt máy bơm nước phải đảm bảo đường ống nước phải kín, tránh rò rỉ nước, đường ống nước không được loằng ngoằng tại nếu như vậy sẽ gây giảm hiệu suất của hệ thống bơm.


Cách kiểm tra khi bơm nước lên tầng cao


1 lưu ý cần thiết cần để ý nữa là khi vận hành hệ thống bơm nước cho nhà cao tầng thì hãy sử dụng dụng cụ bơm có công suất lớn. Lúc đó bắt buộc người sử dụng phải quan sát thật chi tiết mức độ số điện nối vào thiết bị bơm, tốt nhất là cần lắp thêm một cầu dao tự động để bảo đảm an toàn, các công cụ điện phải được tiếp đất tốt & độ lớn công suất của dây phải phù hợp với công suất hệ thống bơm, tránh xuất hiện tình trạng cháy chập.


Ngoài ra , để máy bơm luôn sử dụng năng suất & lâu bền , không xuất hiện hiện tượng bị cạn nước ở các tầng cao bạn nên chú ý đến 1 số thông số như: nguồn nước phải đủ nhiều & đủ mạnh, thông thường thì một vài khu căn hộ cao tầng thường tìm chọn loại ống nước đầu vào của máy bơm có đường kính 34 milimet & dạng ống nước đầu ra tầm 27 mm .


Nhưng , phụ thuộc vào độ cao của khu nhà và mong muốn sử dụng của mỗi một chủ hộ mà linh hoạt tìm chọn cũng như sử dụng hệ thống bơm sao cho khoa học , tránh tình huống quá tải hoặc lãng phí khi lắp đặt công cụ bơm.