Học miễn phí tại Anh

estrella

Active Member
Trường nội trú Brooke House (Anh) sẽ cấp học bổng trị giá 100% học phí cho toàn bộ khóa học dành cho học sinh (tương đương 50% tổng chi phí học tập và ăn ở trong suốt khóa học tại trường).

Trường nội trú Brooke House chuyên giảng dạy các chương trình Tiếng Anh, THPT, chứng chỉ A và dự bị ĐH dành cho học sinh trên 14 tuổi. Số học sinh trong lớp được giới hạn dưới 10 học sinh để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Đặc biệt, học sinh không phải trả thêm chi phí ăn ở khi ở lại trường trong các kỳ nghỉ.

Ông Donald Williams, giám đốc tuyển sinh Trường nội trú Brooke House, sẽ có buổi nói chuyện về trường và cơ hội nhận học bổng tại Hà Nội và TP HCM và sau đó trực tiếp phỏng vấn để cấp học bổng cho học sinh.

Yêu cầu để cấp học bổng:

- Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-2) năm: học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên).

- Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị ĐH chứng chỉ A (từ 18 tháng đến 2 năm): học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên).

- Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị ĐH một năm: đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình trên 7; trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4.5 trở lên).

Chi tiết vể buổi nói chuyện như sau:

Tại Hà Nội lúc 19h ngày 7/3 tại Hội đồng Anh, 40 Cát Linh.

Tại TP HCM lúc 18h30 ngày 10/3 tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon, 17 Lê Duẩn, quận 1.

Thi và phỏng vấn học bổng:

- Từ 9 đến 17h ngày 8/3 tại 230 Kim Mã, quận Ba Đình.

- Từ 9 đến 17h ngày 11/3 tại 239/A02 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3 (khi thi học bổng, học sinh mang theo bản photocopy kết quả học tập mới nhất).

Để biết thêm thông tin về Trường nội trú Brooke House (Anh), bạn có thể tham khảo tại trang web www.brookehouse.com
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top