Học bổng ngành tài chính kế toán tại Anh quốc

lion

Moderator
Staff member
ương quốc Anh được xem là một trong những trung tâm kế toán và tài chính hàng đầu thế giới với nhiều các khóa học ở cả bậc đại học và sau đại học. Học sinh, sinh viên quan tâm tới ngành học này có thể tham khảo lịch hội thảo Visco, học bổng các chương trình đại học, thạc sĩ tại đây và lựa chọn chuyên ngành phù hợp tại đây.

Danh sách các trường nổi bật và học bổng:

STT
Trường đại học
Vị trí
Học bổng

1​
ExeterTrung tâm thành phố Exeter, cách London 3 giờ đi tàu3.000 GBP cho các khóa học dự bị đại học, International Year One, dự bị thạc sĩ
2​
Queen’s University Belfast (QUB)Thành phố lớn nhất Bắc Ireland3.000 GBP cho các khóa học dự bị đại học, International Year One, dự bị thạc sĩ
3​
NewcastleĐông bắc Nước Anh, cách London 3 giờ đi tàu.
Trường có một campus ngay tại trung tâm thủ đô London
- 100% học phí cho các khóa học dự bị đại học ở campus Newcastle.
- 2.000 GBP cho các khóa dự bị, năm thứ nhất, dự bị thạc sĩ tại campus NCL.
- 5.000 GBP cho các khóa tại campus London
4​
City University LondonTrung tâm thủ đô London4.000 GBP cho các khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ
5​
East Anglia (UEA)Thành phố Norwich, cách London 2h đi tàu
- 100% học phí cho các khóa học dự bị đại học
- 50% học phí cho khóa học A-level
- 4.000GBP cho khóa học Năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ
- 4.000 GBP cho khóa thạc sĩ
6​
SouthamptonThành phố Southampton, cách London 1h đi tàu5000GBP cho khóa Thạc sĩ
7​
Các trường khác có thể tham khảo thêm: University of Leicester, University of Portsmouth, University of Huddersfield, Coventry University, Middlesex University, University of Hertfordshire, University of Greenwich, London South Bank University, BPP University

Cấu trúc khóa học tài chính - kế toán còn tùy thuộc vào cấp bậc, trình độ nhưng thông thường chương trình cử nhân kéo dài 3 năm và thạc sĩ kéo dài một năm. Để được vào học thẳng các khóa cử nhân hoặc thạc sĩ, sinh viên sẽ phải đạt tiêu chuẩn ngoại ngữ IELTS 6.0 đến 6.5.

Đối với các bạn không đạt đủ yêu cầu vào thẳng hoặc muốn đăng ký khóa dự bị đại học, International Year One hoặc dự bị thạc sĩ, phải đạt điểm IELTS UKVI 5.5 đến 6.0. Tuy nhiên, tùy chương trình học và tùy trường sẽ có yêu cầu điểm tiếng Anh cao hơn hoặc thấp hơn, bạn cần kiểm tra kỹ yêu cầu khóa học để lên kế hoạch học tập và mục tiêu cho phù hợp.


Đại học East Anglia với học bổng tới 100% học phí.

Đặc biệt, du học tại Anh quốc sẽ giúp học sinh, sinh viên được trang bị những kỹ năng ngôn ngữ chuyên ngành và trải nghiệm ngành nghề thú vị. Sinh viên ngành tài chính - kế toán có thể tìm kiếm việc làm trong các công ty tài chính, doanh nghiệp chuyên nghiệp ở vị trí như kế toán, giám đốc tài chính, quản lý tài chính, giám đốc điều hành cấp cao...

Tại nhiều trường đại học ở vương quốc Anh, chương trình thực tập chuyên nghiệp được đưa vào như một phần quan trọng của khóa học, được tính là một phần của yêu cầu công việc cho các cơ quan chuyên môn. Chương trình này cung cấp cho sinh viên cơ hội làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiến đến gần hơn với các nhà tuyển dụng.


Đại học Southampton thuộc nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Anh quốc.

Hầu hết chương trình đều có môn chính tương tự nhau nhưng những môn phụ mới làm nên sự khác biệt giữa các trường. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình trường có các môn phù hợp để theo học và tìm việc làm tương ứng. Bạn cũng cần tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh trước khi nộp đơn để xác định mình có phù hợp về khả năng học tập, tài chính hay không. Học bổng cũng là yếu tố quan trọng bạn cần xem xét.


Đại học Exter với học bổng tới 3.000 GBP.

Một điều cũng rất quan trọng nữa là các cơ hội việc làm mà nhà trường và doanh nghiệp có liên kết với nhà trường. Thông thường, những tập đoàn lớn sẽ tìm đến các trường có quan hệ tốt để tuyển sinh viên sau tốt nghiệp. Cuối cùng, vị trí đặt trường cũng là một yếu tố cần xem xét kỹ lưỡng. Trong suốt thời gian ít nhất một năm theo học, môi trường học tập không chỉ quan trọng đối với việc học tập mà còn đối với vấn đề đời sống.

Liên hệ Visco:
- Hà Nội: Tầng 5, sảnh B, tòa nhà D2, Giảng Võ, Ba Đình. ĐT: 024. 3726 1938 - 3726 1937 - 3726 2319. Email: [email protected].
- Tại TP HCM: 101 Điện Biên Phủ, Đa Kao, quận 1. ĐT: 028.3832 8416. Email: [email protected].
- Tại Đà Nẵng: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu. ĐT: 0236.3552597/96. Email: [email protected].
- Tại Hải Phòng: 14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền. ĐT: 0225.3950748 - 3 786 158. Email: [email protected].
Skype: viscohanoi.
Hotline/Zalo/Viber/Imess: 0943396047 - 0908780560.
Facebook: facebook.com/duhocvisco.
Website: visco.edu.vn.
Miễn phí dịch vụ, dịch thuật, visa thành công cao.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top