Gioi thieu cac trương tot nhat nươc Anh

trung_dung662

New Member
TRƯỜNG LLANDRILLO

Được thành lập năm 1965, Llandrillo College là một trường công lập nổi tiếng hàng đầu Vương Quốc Anh chuyên đào tạo những chương trình phổ thông và dạy nghề và dự bị đại học. Đặc biệt trường được bầu trọn là trường đào tạo ngành quản lý khách sạn tốt nhất châu Âu.
Llandrillo College nằm ở vùng bờ biển phía Tây xinh đẹp và rất an toàn của nước Anh, chỉ cách Liverpool và Manchester khoảng một giờ xe buýt.
Trường có đội ngũ giáo viên rất thân thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong việc học tập.
Trường có văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.
Đặc biệt, song song với khoá học chính, sinh viên có thể học thêm bao nhiêu khoá học khác tuỳ thích mà không phải đóng thêm bất cứ một khoản học phí nào.

Các khoá học tại trường:
1. Tiếng Anh: Nhà trường khai giảng các khoá hoc tiếng Anh quanh năm, bao gồm cả khoá học mùa hè thích hợp cho sinh viên quốc tế.
2. Khoá học GCSE (1 năm): dành cho học sinh đã học xong lớp 10 – ít nhất 16 tuổi và có trình độ Tiếng Anh IELTS tương đương 4.5 trở lên.
3. Các khoá học dự bị Đại Học :
a. Khoá học lấy chứng chỉ A–level và khoá học lấy bằng tú tài quốc tế (2 năm) : dành cho học sinh đã học xong lớp 11 hoặc 12 và có trình độ Tiếng Anh IELTS tương đương 4.5 trở lên.
b. Khoá dự bị Đại Học 1 (International Degree Foundation): dành cho học sinh đã tốt nghiệp PTTH (17tuổi trở lên) và có trình độ Tiếng Anh IELTS tương đương 4.5 trở lên. Khoá học này kéo dài trong thời gian 1 năm.
c. Khoá dự bị Đại Học 2 (International Access to Higher Education): dành cho các đối tượng từ 20 tuổi trở lên và có trình độ Tiếng Anh IELTS tương đương 5.5 trở lên. Khoá học này kéo dài trong thời gian 1 năm.
4. Các khoá học Đại Học:
a. Khoá cử nhân (bằng ưu) chuyên ngành Quản trị Kinh doanh - học 3 năm
b. Khoá cử nhân (bằng ưu) chuyên ngành Quản lý khách sạn - học 3 năm
Yêu cầu đầu vào:
- Từ 18 tuổi trở lên
- Đã TN PTTH với điểm trung bình 7.5 trở lên
- Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0
Học sinh nào đáp ứng những tiêu chí trên có thể, được nhận vào học thẳng đại học, không cần phải học khoá học dự bị đại học.
5. Khoá học nghề cao cấp quốc gia:
Dành cho học sinh đã TN PTTH có trình độ tiếng Anh tương đương 5.5 trở lên. Thời gian khoá học từ 1 đến 2 năm.
6. Khoá học 1 năm dự bị thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh và các ngành khác.
Dành cho học sinh đã TN Đại Học loại khá từ trường Đại Học có uy tín. Trình độ Tiếng Anh tương đương 5.0 IELTS.

Chi phí ăn ở & học tập:

1. Ăn ở: £75/tuần
2. Học phí:
- Các khoá học nghề và dự bị Đại học : £3,950 /năm
- Chương trình Đại Học, HND : £6,600 / năm (Sinh viên của VINECO được hưởng học bổng trị giá £600/năm trong suốt khoá học)
3. Phí đưa đón sân bay: £50
 

tlc

Member
bố này được cái công ty Vineco gì đấy thuê hay sao mà tích cực quảng cáo thế :) mà cái trường Llandrillo này nằm ở xứ Wales nên chán lắm, lại đông hs việt nam nữa, mà trường này sao lại được liệt vào 1 trong các trường tốt nhất ở Anh được????
chắc định đùa mọi người à???
 

trung_dung662

New Member
trường nào của anh thì tốt, và trả ít tiền học

the theo anh thi truong nao cua anh la tot ma phai tra tien hoc it nua??? O Anh thi cai gi cung dat do, o Anh co di lam them duoc gi khong?
 

leehuong

New Member
Ừm, nói chung thì học bên Anh, chất lượng tỷ lệ thuận với tuition fee...

;)

Tớ đang học ở bên này nên tương đối vững tình hình... :p
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top