Du học Nhật Bản chỉ có 7000 USD

Lanhtsang

New Member
THÔNG BÁO


“V/v Trường Nhật ngữ Umikaze Osaka Nhật Bản


tuyển sinh Du học Nhật Bản”


Công ty CP Hợp tác và Phát triển Thanh niên Xung phong liên kết với Trường Nhật ngữ Umikaze Osaka thường xuyên tư vấn Du học tự túc Nhật Bản theo chương trình vừa học vừa làm, thu nhập bình quân 1.100-1.300 USD/tháng, gia đình không phải trợ cấp chi phí trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản, chi tiết như sau:

1/Điều kiện:
Học sinh, sinh viên Quốc tịch Việt Nam từ 18-28 tuổi, không có tiền án, tiền sự, nhân thân rõ ràng, không có bệnh truyền nhiễm hoặc nan y, tốt nghiệp Trung học PT, Trung học bổ túc, Trung học nghề, Cao đẳng hoặc Đại học. Chưa từng bị Chính phủ Nhật Bản từ chối nhập cảnh hoặc trục xuẩt vì bất cứ lý do gì.
2/Thời gian Đào tạo tại Nhật Bản:
-Hệ Cao đẳng nghề: 02 năm tiếng Nhật + 2,5 năm chuyên ngành.
-Hệ Đại học: 02 năm tiếng Nhật + 4 năm chuyên ngành.
-Thạc sĩ: 02 năm tiếng Nhật + 2,5 năm nghiên cứu sinh.
-Tiến sĩ: 02 năm tiếng Nhật + 4 năm nghiên cứu sinh.
*Ghi chú: Sau khi tốt nghiệp cao đẳng nghề, nếu có nhu cầu sinh viên có thể đăng ký học liên thông lên Đại học hoặc sau khi tốt nghiệp Đại học có thể đăng ký chương trình đào tạo sau Đại học. Tuỳ thuộc năng lực của Du học sinh, trong 02 năm tiếng Nhật, nếu học tốt thời gian đào tạo có thể chỉ còn 12-18 tháng.
3/Chi phí: Tổng chi phí là 12.500 USD.
Đợt 01: Tiếp nhận hồ sơ học sinh và ký hợp đồng nộp trước 250 USD/học sinh.
(Bao gồm phí liên hệ trường, dịch thuật và chuyển phát hồ sơ dự tuyển).
Đợt 02: Tập trung nhập học tiếng Nhật nộp 1.250 USD/học sinh.
(Bao gồm chi phí giảng dạy tiếng Nhật 04 tháng, hoàn chỉnh hồ sơ chính thức, dịch thuật, chuyển phát hồ sơ sang Nhật chuẩn bị cho phỏng vấn).
Đợt 03: Sau khi có kết quả phỏng vấn nộp cho bên A 1.500 USD/học sinh.
(Bao gồm phí phỏng vấn, chi phí xin cấp phép cư trú tại Cục Di trú Nhật Bản và xin visa nhập cảnh tại Đại sứ quán Nhật Bản).
Đợt 04: Sau khi có visa nộp 4.000 USD/học sinh.
(Bao gồm chí phí vé máy bay một chiều Việt Nam-Nhật Bản, phí tuyển sinh của trường,phí, quản lý Sinh viên Quốc tế, phí dịch vụ của công ty).
Số tiền còn lại 5.500 USD Công ty cho nợ và khoản tiền này Du học sinh có thể nộp trực tiếp tại trường Nhật ngữ nơi học sinh đang theo học trong vòng 06 tháng kể từ khi có việc làm thêm.
4/Hồ sơ bao gồm:
4.1.Hồ sơ du học sinh:
1.Bằng Tốt nghiệp bậc học cao nhất (kèm theo bảng điểm và học bạ).
2.Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có).
3.Bản sao Công chứng Giấy CMND.
4.Bản sao Hộ chiếu trên khổ giấy A4.
5.Bản sao Giấy khai sinh.
6.Bản sao Công chứng sổ Hộ khẩu gia đình.
7.Sơ yếu lý lịch.
8.Hai mươi bốn (24) hình 3x4cm và mười hai (12) hình 4x6cm (hình chụp không quá 03 tháng và trên nền phông trắng).
4.2.Hồ sơ người bảo lãnh:
1.Bản sao công chứng Giấy CMND.
2.Giấy xác nhận mối quan hệ với Du học sinh (theo mẫu Công ty).
3.Giấy xác nhận thu nhập (nếu là CBCNVC thì Giấy xác nhận này do cơ quan của người bảo lãnh đang công tác cấp, trong đó ghi rõ chức vụ, mức lương và thời gian đã công tác. Nếu người bảo lãnh là Doanh nhân thì phải nộp bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh và Giấy nộp thuế trong 12 tháng liền kề ngày nộp hồ sơ).
4.Sổ tiết kiệm Ngân hàng tối thiểu 30.000 USD trở lên (nếu khách hàng không có đủ tiền để mở sổ tiết kiệm Công ty sẽ bảo lãnh trong việc mở sổ tiết kiệm với chi phí 7.000.000 VND).
Ghi chú: Hồ sơ lập thành 04 bộ được chứng thực không quá 03 tháng và phải nộp bản gốc khi có yêu cầu.
5/Làm thêm ngoài giờ học:
Sau khi đến Nhật, trong thời gian từ 04-08 tuần, Công ty cam kết giới thiệu Du học sinh được làm thêm ngoài giờ học với mức thu nhập từ 1.100-1.300 USD/tháng.

*Hồ sơ nhận trước 15/03 nhập học tháng 10 trong năm.
*Hồ sơ nhận trước 15/06 nhập học tháng 01 năm sau.
*Hồ sơ nhận trước 15/09 nhập học tháng 04 năm sau.
*Hồ sơ nhận trước 15/12 nhập học tháng 07 năm sau.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại Văn phòng Công ty Hợp tác và Phát triển Thanh niên Xung phong số 35A, Nguyễn Như Hạnh, phường Hoà Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại số 05113.240.588 hoặc 0905.885.259, email: [email protected]. Webside: http://duhoc.110mb.com.CÔNG TY CP HỢP TÁC VÁ PHÁT TRIỂN TNXPLink giới thiệu một số hoạt động Du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản:
http://clip.vn/watch/Hinh-anh-Du-hoc-sinh-Viet-Nam-tai-Nhat-Ban/WCET,vn
http://clip.vn/watch/Du-hoc-sinh-Viet-Nam-tai-Nhat-Ban/WCTv,vn

Ghi chú: Mỗi đợt trích nộp tiền đều có mục đích sử dụng và đây là các khoản phí mà công ty phải chi trả để hoàn tất hồ sơ cho học sinh (Công ty không thu tiền cọc cho Hợp đồng), Công ty sẽ không hoàn trả lại vì bất cứ lý do nào và thông báo này có giá trị đến khi có thông báo mới .
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top