• Bạn có thể đăng nhập bằng: username, email hoặc thông qua facebook.

Du Học - Cơ Hội Làm Việc và Định Cư Tại New Zealand

#1
New Zealand được bình chọn là quốc gia yên bình nhất trên thế giới, theo chỉ số Hoà bình toàn cầu. Đây cũng là quốc gia ít có tệ nạn tham nhũng nhất, theo chỉ số minh bạch Quốc tế nhận thức về tham nhũng. Ngoài ra, chỉ số thịnh vượng (Legatum) xếp New Zealand ở vị trí thứ 3, dẫn trước các cường quốc Mỹ, Anh và Úc.
Hơn hết, New Zealand là quốc gia đầu tiên đưa ra bộ luật ứng dụng bảo vệ sinh viên quốc tế. Bộ luật được thực thi bởi chính phủ New Zealand, áp dụng trên toàn bộ qui trình giáo dục và là bắt buộc đối với tất cả các trường học. Bộ luật này bảo trợ việc học thuật của sinh viên cũng như đem lại sự hỗ trợ nhóm, tạo điều kiện cho các tư vấn viên tiếp xúc và giúp đỡ sinh viên. Không những thế, bộ luật này còn đem lại sự minh bạch trong thông tin và chi phí hỗ trợ.

HÃY ĐỂ WELSH THIÊN NAM CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC & ĐỊNH CƯ TẠI NEW ZEALAND

Chúng tôi đảm bảo 100% bạn sẽ được học tại một trong những trường tốt nhất của Auckland - thành phố lớn nhất New Zealand
Chúng tôi tư vấn ngành nghề phù hợp với đam mê và sở thích của bạn
CHÚNG TÔI BẢO ĐẢM CÔNG VIỆC PHÙ HỢP VỚI BẠN ĐỂ GIÚP ĐƯỢC ĐỊNH CƯ SAU DU HỌC
NHỮNG BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TẠI VN HOÀN TOÀN CÓ THỂ TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐỊNH CƯ NEW ZEALAND
Là Công ty New Zealand, chúng tôi LUÔN HỖ TRỢ các bạn tại chính New Zealand, chúng tôi có mặt suốt hành trình tìm kiếm định cư của các bạn.
Là Công ty nước ngoài, chúng tôi đề cao sự minh bạch, tính pháp lý trong mọi vấn đề. Chúng tôi luôn & sẽ luôn có thể đảm bảo bạn và gia đình có hướng đi tốt nhất, nhanh nhất & hoàn toàn hợp pháp.

Công Ty TNHH TM-DV Welsh Thiên Nam
Trụ sở chính: Tòa nhà VSMART OFFICE, số 22 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình.
Email : [email protected]
Số đt: 08 6683 4401 - 093 849 2994 Ms. Huyền Cao