Du học Anh

zealot

New Member
:rolleyes: 40tr/thang thi lam sao con goi la tiet kiem duoc ha em.Co le ban em o London va hay shopping o may cho nhu Oxford Street thi moi ac ac the thoi.
O Birmingham chi phi an o 1 nam het khoang 3000 quids,cung khong den noi nao.Ben nay chi co tien hoc la chung no chem da man thoi <_<
 

Sunrise

New Member
Ko den noi dat the dau, em dang ngoi o Anh day ne. Mot thang em tieu het co 185 bang tien nha, 40 tien an, voi tieu vat thi khoang 50 bang( nhieu lam). Ca thang chi co chua den 300... Nhung ma em thuoc dang tiet kiem a... con an choi thi em ko bit...Nhung o Anh ko gioi han viec lam them, ma lam them o day de kiem viec , lai luong cao, thang kiem 300, 400 la binh thuong, chiu kho mot ti, co khi cover ca tien hoc... Chua ke hoc bong. hi`hi` :D :D
 

td4

Member
vân ơi,mày ăn tiêu thê thì "xa xỉ" quá đấy:D.như tao đây mỗi tháng chỉ có 300 bảng đổ lại thôi.nhưng công nhận cái em gì đó mà tiêu hết 40 triệu một tháng thì ghê thật.
 
<!--QuoteBegin-songlinh+Oct 21 2003, 11:40 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (songlinh @ Oct 21 2003, 11:40 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> troi oi lam gi co gia do , kieu nay chac la ban cua Ghem thuoc loai an choi vai noi roi . 40 m la khoang hon £ 1500, mot thang la qua kinh khung day. Bay gio cu tinh o London nha ( dat nhat day ) tien nha khoang £ 300 ca ga dien nuoc ( nha ngon day ) an uong khoang £20/ tuan , con neu o homestay thi khoang £90/tuan . Tien di lai khoang £24/ thang ( bus ) con di under thi la khoang £40-50/thang, nhung noi chung la ko mat nhieu tien nay vi moi nguoi thuong chon nha gan truong , neu nha xa thi gia nha lai re hon nhieu. Con shopping thi infinitive. Ca nam ( 9 thang ) mat khoang £5000 ( trong truong hop di choi it va shopping it thoi ) . Con neu o cac thanh pho nho nhu Leeds ( SL dang o day ) thi re hon nhieu . Mat khoang £ 300/thang . tot nhat tranh cho nao nhieu VN nha , nhieu qua thi tha o VN con hon , co mot so truong ban bai bang tieng viet day . Con neu ai muon hoi nua thi cu pm cho SL .
co trang web cho SV o UK ban co the hoi nhieu hon :
http://www.svuk.org.uk/forums
have fun then !!!

Xin loi ko danh duoc dau ma , cha hieu dung the nao


[---> gõ tiếng Việt: bạn ấn F9, ở thanh dưới của khung cửa sổ trang web này sẽ hiện ra Mode gõ] [/b][/quote]
Khie^'p, SL an the^' na`o ma` gioi the^' o*? LD ma` 20P/week ha?......, Luoi an o*? Notts da~ ho*n 25-30P/week, 3 thang an chung moi tre^n duoi 50P,.... ti'nh the^' thi` ko' xui' dai ng ta ho^' la`m sao.....???
 

td4

Member
em thấy bác Lười ăn thế mới là giỏi ấy chứ.bạn em ăn ở London,mua đồ cũng chỉ 20P/week thôi.từ khi co em sang chung no giảm đi chỉ còn 10P/week mỗi đúa(tất nhiên là co mua cả đồ ở NETTO nữa-siêu thị phá mọi ki lục về giá rẻ trên thế giới :lol: :lol: ).mà ba thằng con trai ăn chứ có ít ỏi gì đâu.về sau ăn chán was phải lên SAINSBURY,thế mà vẫn chỉ có 10P thôinhuwng công nhận là cũng hơi đói :lol: :p )
 

ola

New Member
ôi trời ui, ông SL còn mò vào trang web nè xem à khiếp nhỉ? sao tưởng ông anh bận rộn với công viêc trên Leeds lắm cơ ma`. thế ma` ko xuống chỗ thằng iem chơi nhá :angry:
 
Thực ra ở Anh thì học fí sao bằng của Mẽo đc? Ở Anh các bâ chỉ bỏ ra 1 khoản tiền XXXXXpound để học đc trường Ox nổi tiếng, nhưng mà ở Mẽo, số tiền đo thì chỉ học đc 1 trường làng Bigdesk nổi tiếng! Đấy là em cứ VD thế cho nó dễ hình dung! Chứ em cũng chẳng biết rõ ở Meõ có trường đấy ko? Với cả anh em cũng đang học bên UK, Leeds, ko thấy ông ấy kêu ca gì, mà lại béo hẳn ra. kinh nghiệm nấu ăn của ông ấy là nấu 1 lần cho cả 3 ngày, nấu xong để tu lạnh, khi nào ăn cho vào lò vi sóng, bên đấy wán ăn của bọn Tàu đầy nhưng mà khá chát, kiếm cửa hàng 1p mà mua cho rẻ ấy, mà 1500p thì thừa mua đc con T 40 rồi(gias trên eBay), con đấy cực xịn day!
Cái chính bây giờ em muốn hỏi các bác: cái giải trình tài chính của bọn UK nó có khó ko? Các điều kiện đặt ra ntn? Giả sử mình có tiền trong tài khỏan, mình mới nạp trước khoảng 1 tháng nhưng tiền đó có nguồn gốc rõ ràng thì có OK ko? Hay là fải trước 6 tháng? Và có khoảng mấy số 0 thì đủ?
 

scorpion0108

New Member
<!--QuoteBegin-topti9+Oct 24 2003, 10:41 PM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (topti9 @ Oct 24 2003, 10:41 PM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> có bác nào trong này lớp 10 ko nhỉ? em vừa dc học bổng mà mama ko cho di. hic :(

bạn nào hết lớp 11 đi Anh thi bảo một tiếng để đi cùng cho vui nhá!!! B) [/b][/quote]
tui học hết lớp 11 thì đi Anh nè :D, thế " iem " thích hỏi về gì vậy ????
 

ola

New Member
Thái le te wa' iem ui, có vẻ Thái rành Uk quá nhi ? thử chỉ cho thằng anh của mày xem... khe khe .
Mình thấy đi học o Uk khá la` tốt. từ kiến thức cho đến kinh nghiệm để sau này ra xã hội có chỗ đứng vững chắc, nhưng khi đã quyết định đi du học ở Anh thì khá la` tốn kém, va` nên suy nghĩ kĩ trước khi chọn trường học, vì bên này ng ta cũng quan trọng hóa vấn đề trường lớp. Học trường có tiếng thì có vẻ nhận đc offer của trường ĐH dễ dàng hơn hẳn học các trường ít có tiếng hơn. Mong nhg bạn có dư định đi Anh du học sẽ lựa chọn đc 1 trường thích hợp với các bạn.
 

ola

New Member
"Cái chính bây giờ em muốn hỏi các bác: cái giải trình tài chính của bọn UK nó có khó ko? Các điều kiện đặt ra ntn? Giả sử mình có tiền trong tài khỏan, mình mới nạp trước khoảng 1 tháng nhưng tiền đó có nguồn gốc rõ ràng thì có OK ko? Hay là fải trước 6 tháng? Và có khoảng mấy số 0 thì đủ? "-----> ThànhNguyenTat 85

chào bạn, mình nghĩ rằng đi Anh thì có nhiều cách để đi, ai cũng phải chứng minh tài sản nha` mình cả, nếu đại sư quán nó thấy tài chính nha` minh ko rõ ràng cho lắm thì cũng hơi rắc rối đấy. Để cho dễ dàng bây giờ thì tốt nhất kiếm 1 trung tâm tư vấn du học để họ biết cách giải trình tài chính nhà mình. còn tài khoản cần bao nhiêu số 0 thì chắc la` ai cũng thích càng nhiều càng tốt đúng ko ạ? iem nghĩ cũng đến 9 con số 0 mới đủ. vì thường muốn cấp Visa đi hoc ( học hết ĐH ) thì ng ta muốn chắc chắn bạn có đủ tiền để trả tiền ăn học trong suốt thời gian bạn học bên Anh.
rất vui đc giúp các bạn.....
 
Tiền của mình thì rất rõ ràng về nguồn gốc, có giấy tờ hẳn hoi, nhưng mà có lẽ sẽ bị nộp muộn, khoảng 1 tháng trước khi xin Visa! Mà thực ra chỉ khỏang 8 số 0 là đủ, khoảng 30.000$ thì chắc là nó cho wa hết!
 

ola

New Member
nhưng mình muốn hỏi bạn? Visa của bạn đc mấy năm hay cũng chỉ? đc 1 hoặc 2 năm, đấy la` người ta cấp cho ban chỉ để đủ học A-level va` Foundation bên này thôi bạn ạ.... mỗi lần đi xin visa lại la` cả 1 vấn đề đấy, fai chứng minh lại tài chính, kiểm tra tiền trong ngân hàng của bạn nếu bạn hiện đang ở uk..... :unsure:
 

scorpion0108

New Member
<!--QuoteBegin-ola+Jan 10 2004, 05:18 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (ola @ Jan 10 2004, 05:18 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> Thái le te wa' iem ui, có vẻ Thái rành Uk quá nhi ? thử chỉ cho thằng anh của mày xem... khe khe .
Mình thấy đi học o Uk khá la` tốt. từ kiến thức cho đến kinh nghiệm để sau này ra xã hội có chỗ đứng vững chắc, nhưng khi đã quyết định đi du học ở Anh thì khá la` tốn kém, va` nên suy nghĩ kĩ trước khi chọn trường học, vì bên này ng ta cũng quan trọng hóa vấn đề trường lớp. Học trường có tiếng thì có vẻ nhận đc offer của trường ĐH dễ dàng hơn hẳn học các trường ít có tiếng hơn. Mong nhg bạn có dư định đi Anh du học sẽ lựa chọn đc 1 trường thích hợp với các bạn. [/b][/quote]
Thế anh Sơn " đ " đang học ở trường nào đó ???
 

ola

New Member
anh hoc truong ma` may hoc. hoi thong minh vai khiep. noi chung la` minh giup moi nguoi chon truong tot hon bon minh bay gio. sao thang iem co ve khinh truong minh dang hoc thia nhi ? .....
 

songlinh

Member
Ơ hơ chú OLa cũng lên đây à :D :D ???? Định bốc phét tí thì các chú đã diễn hết rùi --> Ngồi im vậy :huh: :huh: . Thôi dễ nhất thì vào trang web của học sinh VN ở UK mà xem , có hết, trả lời hết rùi . Làm wen mọi người trước khi sang cũng hay . B) B)
svuk website

Chú OLa anh hứa là anh sẽ lên mà :rolleyes: :rolleyes: , Leeds lên Nott nhanh nhưng dạo này bận quá nên chả đi đâu cả :blink: :blink: .

hè hè hè hè thế nhá hè hè hè , mọi người sang Leeds đi , rẻ , khỏe, tốt , ít VN ( under thui ) B) :p B)
 

mimanchi

Member
em cung len nay anh SL, hehehehe boc phet vua thoi, khong hom nao em bao con Linh xuong Lịts (leeds) làm thịt anh đấy, hehehe
 

songlinh

Member
<!--QuoteBegin-mimanchi+Mar 13 2004, 12:57 AM--></div><table border='0' align='center' width='95%' cellpadding='3' cellspacing='1'><tr><td>QUOTE (mimanchi @ Mar 13 2004, 12:57 AM)</td></tr><tr><td id='QUOTE'><!--QuoteEBegin--> em cung len nay anh SL, hehehehe boc phet vua thoi, khong hom nao em bao con Linh xuong Lịts (leeds) làm thịt anh đấy, hehehe [/b][/quote]
Thôi xin cố , đã bao giờ cô xuống đây đâu ??? Nói nhiều là bệnh rùi :D :D :D :D :D :D :D
 

tran hoang long

New Member
em hiện đang học ở anh..em khẳng định ko thể là 40tr. em nghiện thuốc lá nặng<giá thuốc ở đây gấp 20 lần vn> nhưng cung ko het 4tr một thang. chắc bạn ghem khoe giàu thôi chứ ko có cai giá đây. trừ phi đêm nào cũng đi sàn thì mới có cái giá đậy mà tuổi của ghem thì chưa dc lên sàn
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top