ĐH Greenwich Việt Nam công bố quỹ học bổng 86 tỷ đồng

lion

Moderator
Staff member
Năm 2019 đánh dấu sự nổi bật của giáo dục sau THPT, trong khi các tập đoàn lớn tập trung đào tạo khối nghề thì đại học chính quy đồng loạt có lộ trình tăng học phí nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Cùng với đó, nhiều chương trình đại học quốc tế tung quỹ học bổng lớn dành cho học sinh có tư duy mới, mong muốn tiếp cận giáo trình quốc tế tại Việt Nam.
Điển hình, Đại học Greenwich (Việt Nam) mới công bố quỹ học bổng 86 tỷ đồng cho học sinh THPT nhập học trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, học bổng toàn phần Green Talent trị giá học phí toàn khoá (tương đương 280 triệu đồng) cùng hàng trăm suất du học nước ngoài cho thí sinh có khả năng ngoại ngữ tốt.
Đại học Greenwich (Việt Nam) dành nhiều học bổng 70%, 50%, 30% học phí toàn khoá cho những học sinh có thành tích hoạt động xã hội, văn hóa nghệ thuật, thể thao.

Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt nhưng không phải ai cũng đạt được. ĐH Greenwich (Việt Nam) mong muốn góp phần biến những ước mơ đó thành hiện thực, giúp sinh viên được trải nghiệm môi trường như du học với giáo trình quốc tế, giảng viên và sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng không tạo áp lực tài chính.
Nhằm đào tạo ra những sinh viên thích nghi tốt với môi trường làm việc toàn cầu, trường áp dụng các chương trình trao đổi sinh viên với đối tác nước ngoài. Năm nay, 50 suất học bổng Green Oversea với kỳ du học nước ngoài tương đương vé máy bay 2 chiều, chi phí chỗ ở và học phí một kỳ học tiếng Anh tại Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan… được dành cho những học sinh có điểm IELTS trên 6.0, hoặc điểm trung bình môn Anh văn lớp 11 hoặc HKI lớp 12 từ 9 trở lên.
Ngoài ra, học sinh có điểm IELTS 5.0, hoặc điểm trung bình môn tiếng Anh từ 8 trở lên còn có cơ hội nhận 100 suất học bổng Green Field Study - tương đương một kỳ field trip miễn phí tại nước ngoài trong giai đoạn thực tập on-the-job training.
Sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) trong chuyến field-trip kỳ thu năm 2018 tại Malaysia.

Bên cạnh các chuyên ngành chính như công nghệ thông tin, thiết kế đồ hoạ, quản trị kinh doanh, trường còn nổi tiếng trong đào tạo ngành mới như: Quản trị sự kiện, quản trị truyền thông…
Không chỉ áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế 100% tiếng Anh, sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) có lợi thế được tiếp xúc với môi trường thực tế, hình thành tầm nhìn bao quát và tư duy logic. Đồng thời, sinh viên được rèn luyện kỹ năng phân tích để có tác phong chuyên nghiệp và tinh thần chủ động trong môi trường thực tế sau này.
Sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng cử nhân do Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) cấp, kiểm định chất lượng bởi Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín QAA và Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, bằng có giá trị toàn cầu. Sau khi ra trường, sinh viên được chào đón làm việc tại Tập đoàn FPT với 6 công ty thành viên và hơn 30.000 cán bộ nhân viên; cùng hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn đối tác ở Việt Nam cũng như thế giới.
Đại học Greenwich (Việt Nam) hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết tuyển sinh và cơ hội học bổng tại đây.
 
Top