Chuyên mục Cấp II CVA

chocomog_257

Moderator
Bác Bùi... ơi, cứ dùng chức năng xóa hàng loạt ý, thể nào mấy nạn nhân cũng méo mặt ngay thôi =))
Em thử dùng mấy lần trong box 0407 rùi mà :)
Hehe bác del bài được đấy, câu bài kín đáo như iem đây thì ko sợ del bác nhỉ :cool:
Cứ thế phát huy bác nhé :D
 
bác VIệt làm mod thì box này chít rùi
Chúc bác làm tốt nhiệm vụ nhé, cứ xóa triệt để vào
Cái tệ nạn này là khó chừa lắm đó
Một lần nữa xin chúc mừng :p:
 

shrewishgirl_151

New Member
uầy anh nói thế mà ko thấy xấu hổ ah? bản thân mình ko gương mẫu mà cứ...hichic chán mớ đời. Lau giùm cái gương này mới!!! (lời khuyên chân thực và đầy thành ý :))
 

qua_chanh_chua

New Member
ôi ôi , sợ " chú " mod rồi , từ nay cháu ko câu bài nữa đâu chú ạ.
Đọc từ trang 1 -> trang này chỉ thấy bộ ba em Vân Anh, "em" Thảo + em Giang ..mai :-> . Không hiểu mấy bé kiếm được bao nhiêu bài từ cái topic này nhể . Bây giờ box này có mod rồi nhé, -> ....có thêm anh câu với . Bất công quá, làm mod là không được câu bài sao ? (
có phải lỗi của mấy người này đâu chứ , tại vì topic này ko có nhìu người vào cho lắm :p , ko pozt thì nó die luôn thì sao hả chú ?
 

estrella

Active Member
sợ gì mà sợ, thích câu thì cứ câu, cùng lắm là bị xóa bài thôi mà, mí h rùi ma còn sợ, nguời ta ko sợ mình thì thui, việc gì phải sợ nguời khác, mà box này chuyên mục cấp 2 mà chả dành cho những nguòi câp2 nói chuyện với nhau thì để làm gì chẳng lẽ loanh quanh chuyện truòng lớp thầy cô thôi à, thế thì tôic này dẹp tiệm sớm chả ai vào đâu :q: :q: :q:
 
Iem cũng wan tâm đến MOD nên mới đọc pài của chị Hà vừa Post ở trên ạ!
Để iem làm nóng ko khí lên tý nhá!
Chuyện này có thật đấy!
Các chị có nhớ năm ngoái thực tập trường mình có thầy j j ý! Đẹp giai và nhìn cực chất đúng ko? Thầy ý bị nói ngọng các chị ạ! ( Thèng bạn iem kể lại nhá) Có 1 đứa lớp nào đây nói với cả lão thầy đấy:
_ Thưa thầy iem có chuyện lày muốn lói với thầy ạ!
Ông ý trả lời:
_ Iem ko đc lói như thế, iem phải đọc nờ(L) với lờ (n) cho ló rõ ràng chứ sao nại lói ngọng thế!
Pó tay!
 

vichia

Active Member
Thôi nhé, topic này được lập ra để thông báo chung trong box Cấp 2, chứ không phải là topic "Bách khoa" nói đủ mọi thứ trên giời dưới biển. Các em sử dụng phải đúng mục đích chứ.

Bây giờ tạm thời topic này chỉ được mở ra khi mod hoặc admin có việc cần thông báo. Em nào có nhu cầu viết bài ở đây thì liên hệ với mod hoặc admin trước.
 

vichia

Active Member
Thông Báo : trong vòng 1 tuần, từ 28/6 -> 5/7, MOD Vichia đã quyết định mở dịch vụ Hồ câu miễn phí tại box Cấp II. Đề nghị mọi người vào xả láng.

Thi xong MOD vào dọn dẹp một thể >:)
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top