Cao đẳng manchester sự lựa chọn số 1

ducbienvn

New Member

The Manchester College: Nền giáo dục chất lượng cao, cơ sở vật chất tuyệt vời và sự hỗ trợ cá nhân đặc biệt nhằm giúp sinh viên học giỏi và thành đạt trong tương lai.
Học cao đẳng tại Manchester: Sự lựa chọn số 1
Tên trường: The Manchester College)
Website: http://themanchestercollege.co.uk/
Địa chỉ: Nicholls Campus Hyde Road Ardwich Manchester
Tel: 04.6278-1808. Email: [email protected].
Website: http://www.dse.vn Blog: http://caodangmanchester.wordpress.com/
Tọa lạc tại thành phố Manchester xinh đẹp, năng động sầm uất trường The Manchester College, đã thu hút sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.
Trường có có trên 10 khu học xá và các trung tâm nằm tại thành phố Manchester. Các khu học xá này vừa là cơ sở dạy học, nghiên cứu khoa học, vừa là nơi sinh viên có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
Bên cạnh những thế mạnh về học tập hay cơ sở vật chất trường Cao Đẳng công lập Manchester còn có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế như: đưa đón tại sân bay, giúp đỡ sinh viên tìm nơi ăn ở phù hợp, giúp lựa chọn môn học, tham gia hoạt động xã hội để làm quen với môi trường và cuộc sống tại Manchester và mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế, lựa chọn trường Đại học phù hợp, …
Nhận xét của các du học sinh Việt Nam
Các du học sinh Việt Nam đánh giá The Manchester College là lựa chọn số 1 để phát triển tương lai của mình.
1. Bằng cấp và chứng chỉ uy tín:
Theo học tại CĐ Manchester bạn sẽ nhận được bằng cấp, chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế do hội đồng Anh giám sát và kiểm định Bằng cấp và chứng chỉ này giúp bạn thuận lợi học ĐH và công việc tốt tại Anh, Việt Nam và bất cứ quốc gia nào trên thế giới.
2. Chương trình học hoàn hảo, toàn diện
Các chương trình học tại trường Cao Đẳng Manchester rất đa dạng và phong phú được nối kết chặt chẽ, linh hoạt với các trường Đại học tại thành phố Manchester và trên toàn Vương Quốc Anh.
3. Môi trường học đa văn hoá
Sinh viên của trường đến từ khắp các nước trên thế giới. Chính vì vậy, khi học tại The Manchester College bạn còn được học hỏi và phát huy khả năng thích ứng và làm việc trong môi trường đa văn hoá.
4. Địa điểm học lý tưởng, phí sinh hoạt thấp
The Manchester College nằm tại thành phố Manchester sôi động thân thiện, sở hữu câu lac bộ bóng đá MU nổi tiếng khắp thế giới là địa điểm lựa chọn của du khách tới Anh đặc biệt vào dịp cuối tuần. Người dân ở Manchester thân thiện do vậy hình thức ở home stay rất phù hợp với sinh viên. Chi phí sinh hoạt ở Manchester cũng thấp hơn đáng kể so với chi phí sinh hoạt tại London.Trường có sự hỗ trợ của chính phủ nên chi phí tại trường khá thấp, khoảng 5,100 – 6,630 bảng Anh/năm.
Các chương trình đào tạo tại Manchester College
- Tiếng Anh (English as a Foreign Language): Sinh viên sẽ được học ít nhất là 21 giờ/tuần
- Chương trình học hè: Chương trình này được thiết kế dành cho lứa tuổi trên 16. Được tổ chức vào tháng 7 và tháng 8 hàng năm kéo dài từ 1 – 6 tuần.
- Chương trình cao đẳng BTEC: Cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết liên quan tới lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Đây là chương trình có sự cộng tác của các doanh nghiệp nên sinh viên được trang bị kiến thức cả về lý thuyết lẫn thực hành. Sinh viên có thế chọn học các khóa như: Kinh doanh, Điện và điện tử, Làm đẹp, Công nghệ thông tin, giải trí, Du lịch, Truyền thông, Kế toán,…
- Chương trình A Levels: Dành cho độ tuổi từ 16 đến 18. Thời gian học là hai năm. Học sinh có thể đăng ký các môn học như: Kinh doanh, Khoa học, Nghệ Thuật & Thiết Kế, Ngôn Ngữ, Nhân văn học, Khoa học Xã hội, Công nghệ thông tin, Truyền thông và Nhiếp ảnh, Thể thao, …
- Chương trình Dự bị ĐH: Thời gian học một năm bao gồm các môn học thuật, học tiếng Anh và các kỹ năng học tập cần thiết để có thể đạt kết quả tốt ở khoá học ĐH. Chương trình Dự bị ĐH bao gồm:
+ Chương trình Dự bị ĐH: Chương trình này được công nhận bởi trường Lancaster University’s Management School, một trong những trường đại học hàng đầu của Anh về lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy. Hoàn thành chương trình này sinh viên có thể đăng ký vào học tại bất kỳ trường ĐH nào tại Anh Quốc.
+ Chương trình Dự bị về Nghệ thuật và Thiết kế (lấy bằng BTEC): Khóa học này sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức về hội họa, kỹ thuật làm gốm, nhiếp ảnh, đồ họa. Sau khi kết thúc chương trình sinh viên có cơ hội học tập tại các trường danh tiếng như St Martin’s College và London School of Fashion.
+ Chương trình Dự bị ĐH của trường ĐH Manchester Metropolitan
Kết thúc các khoá Dự bị ĐH tại trường cao đẳng Manchester, bạn có thể lựa chọn vào bất kỳ trường ĐH nào tại Vương Quốc Anh.

- Chương trình Higher Education: Bao gồm 2 chương trình sau:
+ Chương trình dự bị: Thời gian học 2 năm, tương đương với năm thứ nhất và năm 2 của chương trình đại học 3 năm. Sinh viên có thể chọn học các môn như Kinh doanh và quản lý, Tin học và hệ thống mạng máy tính, Thể thao, Thiết kế, Âm nhạc, Truyền thông…Tất cả chương trình dự bị của trường Manchester đều được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trong vùng và tổ chức Open University’s Validation Service. Sau khi kết thúc chương trình này sinh viên có thể đăng ký học năm cuối tại một số trường đại học có liên kết với trường Manchester để nhận bằng BA hoặc bằng BSc.
+ Chương trình đào tạo nghề (HNC/HND): Thời gian học là 2 năm tương đương với năm nhất và năm hai của chương trình đại học. Sau một năm học sinh viên được chứng chỉ HNC, sau 2 năm học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng (HND). Với bằng HND này sinh viên có thể học tiếp 1 năm cuối của một trường đại học và được cấp bằng Cử nhân của trường đại học đó. Sinh viên có thể lựa chọn các môn học như: Kinh doanh và quản lý, Tin học, Thiết kế đồ họa, Quản trị du lịch, Truyền thông…
- Chương trình AAT (Association of Accounting Technicians): Đây là chương trình giành cho những sinh viên muốn làm việc trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Bằng do trường đạI học Northumbria cấp. Sinh viên sẽ học theo lộ trình sau: Năm 1 – chứng chỉ AAT Level 3, Năm 2 – AAT Level 4, Năm 3 – Cử nhân
Xem thêm tại: http://caodangmanchester.wordpress.com/2009/10/26/cao-dang-manchester/
Bạn có biết: Đông Sơn là đại diện tuyển sinh cho trườg tại Hà Nội? Bạn sẽ được tư vấn hoàn tất thủ tục du học Cao đẳng Manchester và visa Anh nhanh trong vòng 2-4 tuần.
Đông Sơn Education
Số 88 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng Hà Nội
Tel: 04.6278-1808. Hotline: 090-345-4627
Email: [email protected] Website: http://www.dse.vn
ĐÔNG SƠN - TƯ VẤN DU HỌC TRÊN TOÀN QUỐC
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top