• Bạn có thể đăng nhập bằng: username, email hoặc thông qua facebook.

Cách xoá danh bạ điện thoại trên Facebook

lion

Moderator
Staff member
#1
Người dùng có thể gỡ bỏ các liên hệ từng tải từ điện thoại lên Facebook để không phải lưu dữ liệu trên nền tảng này.

Trong quá trình sử dụng, ứng dụng Facebook thường hỏi người dùng có muốn đồng bộ danh bạ từ điện thoại hay không. Tính năng được mạng xã hội giới thiệu nhằm kết nối với mọi người nhanh hơn, chỉ cần số điện thoại mà không cần tới tài khoản Facebook.


Danh bạ được đồng bộ từ điện thoại và lưu trữ trên Facebook.​

Ngay khi đồng ý truy cập vào danh bạ, người dùng cũng đã chấp nhận cho Facebook lưu trữ liên hệ của mình. Bạn có thể kiểm tra các danh sách liên hệ được đồng bộ trong phần Manage invites and imported contacts ở đây. Đồng thời, Facebook cũng cho xoá toàn bộ danh bạ đã lưu với nút Remove all contacts.

Theo mạng xã hội này, chỉ có chính người dùng mới thấy các danh sách lên hệ nêu trên nhưng thông tin này có thể được sử dụng để đưa ra đề xuất cho bạn bè. Bấm Remove để xác nhận xoá thông tin.

Facebook cho biết việc lưu giữ các bản ghi dữ liệu về cuộc gọi và tin nhắn là "tính năng" của hai ứng dụng trên thiết bị Android là Facebook Messenger và Facebook Lite (Facebook bản rút gọn) và đã được người dùng chấp thuận. Việc lưu giữ thông tin này có tác dụng "giúp bạn tìm và kết nối với những người mà bạn quan tâm, cung cấp một trải nghiệm tốt hơn trên Facebook".

Đại diện mạng xã hội này cũng khẳng định dữ liệu không được bán cho bất kỳ bên thứ ba và bản thân công ty cũng không xâm phạm vào nội dung tin nhắn hoặc nghe trộm các cuộc gọi điện thoại của người dùng.
 
Last edited by a moderator: