• Bạn có thể đăng nhập bằng: username, email hoặc thông qua facebook.

Cách điều chỉnh độ cứng trong nước cho phù hợp với muối chuyên dụng

#1
Hướng dẫn điều chỉnh độ nước cứng trong máy rửa bát phù hợp với muối rửa bát

Máy rửa bát là 1 thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, trợ giúp đắc lực cho người nội trợ. Máy rửa bát được thiết kế thông minh với nhiều chương trình rửa phù hợp với nhiều mức độ bát đĩa khác nhau. Nhiều bà nội trợ băn khoăn về cách sử dụng máy rửa bát như thế nào? Besthome đưa ra cho quý khách cách hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Fagor 2LF 065 IT1X.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cách điều chỉnh độ của nước cứng trong máy rửa bát cũng như dung hòa các sản phẩm rửa chén chuyên dụng: muối rửa chén, viên/ bột hay chất làm bóng bát

– Trong nước có chứa cặn vôi, càng nhiều cặn vôi nước càng cứng. Loại bỏ cặn vôi có trong nước để tránh hư hỏng cho máy. Sử dụng muối tái sinh (muối chuyên dùng cho máy rửa bát) để loại bỏ cặn vôi trong nước. Trước khi sử dụng máy, bạn cần phải biết độ nước cứng của nguồn nước ở nhà bạn: Có những cách sau đây để biết độ nước cứng ở nhà bạn:


+ 1° – Trung tâm cấp nước cho khu vực nhà bạn.
+ 2° – Nơi kiểm định nước
+ 3° – oặc sử dụng Miếng giấy thử đi kèm theo máy, thực hiện theo hướng dẫn sau:
a, Cách kiểm tra độ nước cứng
+ Cho Miếng giấy thử vào trong cốc nước trong khoảng một đến hai giây, sau đó lấy ra.
+ Vẩy hết nước trên miếng giấy và đợi trong một phút.
+ Xem màu sắc trên Miếng giấy thử để biết độ nước cứng của nhà bạn. Ðiều chỉnh độ nước cứng trên máy theo kết quả vừa xác định được.
Chú ý:
+ HF: Nước cứng theo tiêu chuẩn của Pháp
+ DH: Nước cứng thoe tiêu chuẩn của Ðức
– Nếu máy của bạn không cần sử dụng muối, xem tiếp phần “Nước làm bóng”.


Chuyên sun rửa chén dạng viên nén thật dễ dàng khi sử dụng

Viên rửa chén Sun là một nhãn hiệu số 1 với lịch sử tồn tại lâu năm trên các thị trường châu Âu phát triển mạnh mẽ sang châu Á và nhanh chóng thích nghi cũng như nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bà nội trợ trên toàn thế giới, Viên Sun càng khẳng định được vị trí thống trị của mình trên thị trường sản phẩm rửa chén.

Viên rửa chén Sun là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm của viên rửa chén Sun có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên chén đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng chén đĩa với công nghệ Nano Protector

+ Thay thế muối chuyên dụng: có sẵn sản phẩm muối thay thế đặc biệt, bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa chén từ canxi có hại.


Đặt mua hàng liên hệ:
- tại Hà Nội: 0946 538 588 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Sài Gòn: 0963 948 145 ( giao hàng tận nơi sau 30 phút )
- tại Các tỉnh khác: 04.62.533.459 giao hàng hỏa tốc
( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
nguồn: viên rửa bát nhập khẩu
+ Làm sạch: viên rửa chén chén sun Sun chứa các thành phần hoạt tính cao giúp loại bỏ ngay cả các vết bẩn cứng đầu nhất một cách nhanh chóng và triệt để – cho một kết quả làm sạch tuyệt vời.

+ Làm bóng lớp kính bảo vệ: Việc tích hợp công thức bảo vệ thủy tinh giúp viên rửa chén chén sun ngăn ngừa tổn thương vĩnh viễn cho thủy tinh (thủy tinh bị ăn mòn), do đó, giúp kính ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn.

+ Rửa: Viên rửa chén chén sun dạng nén hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên thủy tinh, tách bộ đồ ăn khỏi vết bẩn.

+ Đánh bóng bề mặt thép không gỉ: các thành phần cụ thể của sun giúp chống lại sự hiện diện của vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ, viên rửa chén chén sun làm sáng bóng dao kéo bằng thép không gỉ và nhiều các vật dụng khác nữa.