“Biến ước mơ đại học vương quốc Anh thành hiện thực”

lion

Moderator
Staff member
Nói đến Vương quốc Anh, người ta không chỉ nói đến quốc gia của sương mù, những tòa lâu đài. Nơi đây còn là kết tinh của nền văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc, thể thao và lịch sử. Cũng chính vì vậy, Anh quốc trở thành một trong những niềm mơ ước của đông đảo mọi người.

Bên cạnh những câu chuyện về văn hóa, Anh quốc còn được biết đến với tư cách một quốc gia sở hữu nền giáo dục chất lượng hàng đầu.Giáo dục vương quốc Anh - nền giáo dục đẳng cấp thế giới.

Giáo dục Vương quốc Anh mang lại nguồn cảm hứng để sinh viên phát triển kỹ năng, tự do tư duy sáng tạo và phát huy tối đa các tiềm năng của mình. Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học và là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới.

Do vậy, sinh viên theo học giáo dục Anh sẽ được hưởng lợi ích trong quá trình học bên cạnh kho tàng kiến thức thuộc loại hàng đầu của thế giới.

Một điểm thú vị nữa về nền giáo dục Anh quốc đó là: Nơi đây đã thu hút và giúp nhiều sinh viên quốc tế trở thành những nhà lãnh đạo tài chính, chính trị gia và tư tưởng học toàn cầu, những người đang có những ảnh hưởng quan trọng đến thế giới. Trong số đó phải kể đến Bill Clinton, Desmond Tutu, Imran Khan, Deng Yaping và Mahatma Ghandi.


Sinh viên ĐH Anh Quốc Việt Nam.
Biến ước mơ đại học Vương quốc Anh thành hiện thực

Cũng chính vì những điểm nổi trội trên mà việc đi du học tại vương quốc Anh là giấc mơ khó thành hiện thực đối với nhiều bạn trẻ, phần vì do chi phí đắt đỏ, phần vì tiêu chuẩn đầu vào quá khắt khe, hoặc phải đối mặt với những rào cản văn hóa, ngôn ngữ, xa gia đình khi còn thiếu kinh nghiệm sống.

Thấu hiểu băn khoăn này của phụ huynh và sinh viên, British University Vietnam phối hợp cùng báo điện tử Dân trí tổ chức buổi tư vấn “Biến ước mơ đại học vương quốc Anh thành hiện thực” vào 14:00 thứ Năm, ngày 28/8/2014.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi TẠI ĐÂY để được giải đáp

Buổi tư vấn có sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đại học British University Vietnam gồm: Ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV; ông Joshua James - Trưởng phòng định hướng và phát triển sinh viên, phụ trách chương trình dự bị đại học Anh Quốc Việt Nam BUV và bạn Scott Michael Oakley - sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh quốc tế British University Vietnam.

Ông Chris Jeffery - Giám đốc học vụ Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.

Ông Joshua James - Trưởng phòng định hướng và phát triển sinh viên, phụ trách chương trình dự bị đại học Anh Quốc Việt Nam BUV.

Ngoài ra, tham dự chương trình còn có một sinh viên quốc tịch Anh của British University Vietnam, bạn Scott Michael Oakley - cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế British University Vietnam.


Bạn Scott Michael Oakley - cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế British University Vietnam.
 
Top