Áo phông BOF cực đẹp, cực rẻ cho các fans BOF

babyface1402

New Member
Bạn là fan hâm mộ của các chàng trai F4 và chị Jandi dễ thương? Bạn mong muốn sở hữu những thứ cực kỳ BOF? Và đây là một cơ hội hiếm có để bạn có thể giữ những hình ảnh đẹp về bộ phim truyền hình ăn khách nhất xử sở Kim Chi. Bọn tớ hiện đang có bán áo phông Boys Over Flowers có in hình 4 chàng trai F4 và chị Cỏ Jandi xinh đẹp. Lý do bạn nên chọn mua sản phẩm của bọn tớ?

_ Thứ nhất bạn yêu thích BOF và thật không có lý gì lại bỏ qua cơ hội rinh về tủ quần áo của mình một chiếc áo có hình thần tượng phải không nhỉ?

_ Thứ hai, hẳn sẽ là một món lời lớn khi bạn có thể mua một chiếc áo thể hiện cá tính của mình với chất liệu tốt (100% cotton, mặc rất mát và không dão cũng không bay màu) mà chỉ với một giá cực cool 65k/chiếc. Còn chờ gì nữa, hãy liên lạc với bọn tớ để đặt mua áo nhé, đặc biệt nhân dịp ra quân lần đầu bọn tớ sẽ có khuyến mại cho những bạn mua nhiều cụ thể như sau:
_ 1 chiếc: 65.000Đ
_ 2 chiếc: 125.000Đ
_ Mua 3 chiếc trở lên 60.000Đ/chiếc


Liên lạc với tớ theo số điện thoại: 01223242121 (Dương) hoặc YM: babybabystar91. Giao hàng tận nơi trong quận Ba Đình.Màu đen cá tính:>Màu trắng trẻ trung:xCực cool nhé;)


Bộ đôi hoàn hảo:x


Bộ ba ấn tượng. Thật thú vị nếu các fans không chỉ được chia sẻ niềm đam mê mà còn có thể chung gu thời trang nữa, nhỉ;)


Các bạn ủng hộ bọn tớ nhé;)
 
Top