ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 SESAME

tram122

New Member
ADIDAS YEEZY BOOST 350 V2 SESAME
Yeezy Boost 350 được cho là một trong các silo được yêu thích nhất từ sự cộng tác của adidas, Kanye West. Sự thổi phồng khởi đầu vào năm 2015, với các phiên bản Rùa Dove Yeezy, Moon Rock và Oxford Tan đều được phát hành liên tiếp, trước lúc được tham dự phiên bản Pirate Black đầu năm 2016.

rút cuộc cũng tới, vừng Yeezy Boost 350 V2 | F99710 được thiết lập để đánh các nhà bán buôn và nó có thể là V2 tốt nhất. Với mẫu mã truyền thống Ye Ye và bảng màu nhạt, đây vững chắc sẽ là mẫu giày của mùa thu.Đi kèm với phần đế kem, đôi sneaker này được khen tuyệt vời bởi đế kẹo cao su. Kẹo cao su này vượt lên trên bộ đếm gót chân để cung cấp cho nó thêm một lớp chi tiết, như vậy như Semi-Frozen Yellow.Được ngoại hình bởi Kanye West, Yeezy Boost 350 V2 Sesame được trang trí với rất nhiều các tính năng ưa thích của người ngưỡng mộ bình thường. Dùng phương pháp BOOST được cấp bằng sáng chế của Adidas, điều này đem đến cho người mang một trong những đôi giày thể thao thoải mái nhất trên thị phần. Kết hợp điều này với một PrimeKnit trên mạnh mẽ và bạn đang ứng phó với một trong các đôi giày thể thao tốt nhất năm 2018.

Với công nghệ Primeknit khổng lồ của hãng thể thao Đức bao trùm phần trên, cùng với đế Boost được tán dương, ko có gì ngạc nhiên khi mẫu Yeezy đáng ham muốn này đã đổi thay trò chơi giày dép theo cách mà không một loại giày nào có thể làm được.Một phiên bản màu đơn sắc Ses Sesame của phiên bản adidas Yeezy 350 v2, chắc hẳn là giày Yeezy phổ thông nhất tới bây giờ, sẽ ra mắt những shop trên toàn thế giới vào ngày thứ sáu định mệnh đó với chi phí lẻ $ 220. Điều này tiếp tục một dòng phát hành sneaker dài lâu trong khoảng trại Kanye West, khởi đầu vào tháng 9, với những đợt giảm giá vừa mới đây như Zebra Yeezys và Mauve 700 cũng cải thiện thêm sức mạnh. Và giống như những người tiền nhiệm của nó, adidas Yeezy Boost 350 v2, Ses Sesame phát hành hoàn toàn bị giới hạn bởi bất kỳ công cụ nào, mặc dầu bạn nên chuẩn bị không ít cho việc ra mắt để bảo đảm rằng bạn có thể khóa đôi của mình.

Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Adidas Yeezy Boost 350 V2 Sesame hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top