ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 DEEP BURGUNDY

tram122

New Member
ADIDAS ULTRA BOOST 4.0 DEEP BURGUNDY
Sau “Scarlet Red”, những sắc thái của tông Đỏ lai tiếp diễn được adidas dùng trên phối màu của UltraBOOST 4.0. Trong lần này, adidas có được nét mặn mà hơn với hai tông Deep Burgundy.Deep Burgundy được adidas dùng cho Primeknit upper, với sự phối hợp cộng tông Đen theo những hoa văn sọc dọc theo thân giày. Tông Energy với nét sáng hơn, được đưa lên heel-cage, mang lại một điểm thu hút vượt bậc cho giày. Rút cuộc là tông màu Đen đặt lên phần cage ở giữa thân giày.

Primeknit dệt kim mềm và nhẹ bao phủ phần trên của Ultra Boost 4.0. Trên cặp này, nguyên liệu đấy mô tả sự pha trộn của màu đỏ và đen. Điều này thống nhất với nhau để cấu tạo một chủ đề thú vị mà mặc dầu thời trang vẫn khá bị xịt vế.Ultra Boost 4.0 Burgundy được đặc trưng bởi những màu sắc miễn phí cho lớp lót bên trong, lồng ngang và lớp phủ gót chân. Màu tím đậm này cung ứng một sự tương phản đẹp như tấm chunky trắng Boost dưới chân. Như mọi lúc, phạm vi này hứa hẹn sự thả phanh chẳng thể tin được và đệm với mỗi sải chân. Rút cục, một đế ngoài dính giúp các bạn dán vào phần đông những bề mặt.

Màu sắc mới của Noble Noble Red của Ultra boost 4.0 là một trong những điều thú vị nhất, với phần trên cốt yếu là màu đỏ với màu đen và trắng được dệt. Mô hình sọc bị phá vỡ lẽ bởi những hình vuông màu đỏ đan nói quanh ngón chân và mắt cá chân giống như một cốc hút của bạch tuộc. Ở giữa những sọc đỏ thẫm, hạ tầng đan đen cho thấy, với những sợi trắng tối thiểu được rải tình cờ trong suốt, cấu tạo một mô hình giống như tĩnh đóng lên. Những hệ thống hỗ trợ bên ngoài của colorway này được hoàn thiện trong một màu đỏ tía đậm, thực sự tương đối tối hơn so với dây buộc và lớp lót bên trong đẳng cấp có vẻ phù hợp với cái nhìn Ban đầu. Lúc các bạn đặt chúng lên, logo Boost mới sủi bọt tỏa sáng màu trắng trên đế màu cam sáng.

phương pháp hạt Boost – nhắc về Adidas là kể về các bước đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây ko phải ngoại lệ, họ đem lại một phối màu mới, song song không quên tích hợp thứ công nghệ đã tạo nên tiếng tăm của chính họ. Công nghệ hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống con đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thả sức, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn cực nhiều.

giay adidas ultraboost 4.0 burgundy


Dù bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Adidas Ultra Boost 4.0 Deep Burgundy hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.
 
Top