ADIDAS SWIFT RUN TRIPLE BLACK

tram122

New Member
ADIDAS SWIFT RUN TRIPLE BLACK
Ngay từ khi được giới thiệu vào thị trường sneaker đã bão hòa, hình bóng của adidas Originals, Swift Run đã chóng vánh quay đầu với tính thực tại về hiệu suất lấy cảm hứng từ thập niên 80 của nó. Nhận ra lần rốt cục trong những sắc thái khác nhau của màu xám, bây giờ chúng tôi chuyển sự lưu ý của mình sang tùy chọn màu sắc tàng hình Triple Triple Black dấm dúi này. Khi mà các lần lặp lại trước ấy có chấm dứt Primeknit đặc thù của Three Stripes, thì bản làm lại mới nhất này thay vào ấy làm nổi trội một bản dựng lưới truyền thống hơn.

Lấy cảm hứng trong khoảng phổ thông thời trang chạy Trefoil di sản, Swift Run cập nhật dung mạo trường học cũ với những công cụ và vật liệu tân tiến, hiện đại. Mặc trang phục Triple-Black, phần dệt linh đơn phía trên với Ba sọc ngoại quan đem đến sự vừa vặn vẹo giống như tất trong khi chi tiết thêu tông màu thể thao trên vamp ngón chân và gót chân. Với lưỡi lưới để dễ thở và lớp lót dệt tạo sự thả sức, Swift ngồi trên một đế giữa bằng nhựa đúc với đế ngoài bằng cao su tùy chỉnh giúp tăng cường tính cởi mở và lực kéo.Colorway Tiếp theo này giữ mọi thứ trong gia đình tông màu như bây giờ chúng ta thấy chiếc giày được bọc trong một lưới phía trên thay vì Primeknit thường ngày mà chúng ta đã thấy cho tới thời khắc này. Swift Run này có vẻ ngoài ba màu đen như lưới phía trên, dây buộc, lớp lót bên trong, nhãn hiệu và doanh nghiệp độc nhất đều được thực hiện bằng màu đen. Những sọc thêu màu xám đậm sau đấy đã được thêm vào gót chân và ngón chân. Về đơn thuần chỉ cần thay thế Primeknit phía trên giống như đế bằng lưới truyền thống hơn, giày nằm trên cộng một doanh nghiệp đế xốp và thêm thương hiệu Three Stripe cho mỗi bàn chân, cùng với chi tiết sọc thêu ở ngón chân và mắt cá chân.

Phần trong của Adidas Swift Run ở dưới là một lớp lót đem lại sự thông thoáng một thể nghi cộng với bộ đệm EVA khiến cho phần đế trở thành nhẹ nhõm . Phần đế cao cộng với thân trên là lớp vải tổng hợp là cho đôi giày càng trở thành tinh tế tạo cảm giác mềm mại và nhẹ nhõm.Dù các bạn có là fan của Adidas hay không, có thích Adidas hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi ADIDAS SWIFT RUN TRIPLE BLACK hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao đẹp đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé.
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top