A6 94-97

Dung_xoan

New Member
Sao cái forum của trường bùn thế nhẩy!!!
Làm cái picture funny nào!

1. Thế mới biết thế nào là VODKA Nga! Mình uống VODKA Hà nội đã ngon rồi!


2. Phụ nữ muôn năm! Tinh thần Xô Viết thật là bất diệt!


3. Xuống tắm với anh nào cưng!

Ko piết cái này có bị forum kiểm duyệt ko! Nếu có thì ới 1 tiếng ADMIN nhé, để lần sau còn tránh!

4. Rắn giúp răng chắc khỏe!

 

Dung_xoan

New Member
5. Ngày xưa mình đi ngoại nghiệp đã phải xài món này đây! Công nhận, cây xanh (cả lá nữa) rất quan trọng với đời sống con người!6. Công nghiệp hóa hiện đại hóa nông thôn!7. Anh Ga ga rỉn bay vào vú tru8. Đây mới gọi là đ.... trên đầu thiên hạ

 

Dung_xoan

New Member
9. Người ngoài hành tinh10. Em cười xinh không các anh??? Cho em đi mà!!!11. Thế hệ con cháu của chúng ta đấy!12. Giường tầng của ông 60 sư phụ của ÔNG 30

 

hoatranvnhn

New Member
E hèm, các bác này nhè đúng lúc mình đi vắng để lên post bài hử, ko đc đâu nhá >:) . Mà sao đã vận động rồi mà ko ai thèm ngó ngàng đến cái thread này nhỉ ??? :-/
@ dungxoan: Anh dùng ít cái thứ lá cây đấy thôi, kẻo ko chỉ hói đầu mà còn hói cả ... nữa thì =))
 

hoatranvnhn

New Member
Bình luận gì nhỉ, tươi là đúng rồi còn gì.Các bác không thấy quả tay đang để sẵn ở sườn đấy hả? Thử hỏi các bác gặp lúc như em xem, có mà ko cười á -> " chết này, chết này..." hic
 

Dung_xoan

New Member
Tay để ở sườn nhưng có thấy cù đâu mà đang có xu thế đút sâu vào trong!
Theo tính toán, quỹ đạo có dấu hiệu tiếp tục đi vào đến đáy túi!
Nếu chiếu theo phương thẳng đứng ta sẽ thấy ngay là nó có xu hướng chạm vào cần tăng dân số! Nếu quỹ đạo đi của bàn tay không bị cản (nhờ các đk toán học là túi áo thủng và quên cài YKK - tên 1 thương hiệu khóa phéc-mơ-tuya nổi tiếng) kết quả thu được sẽ là 2 bên xảy ra va chạm! Theo Newton, tay sẽ tác động 1 lực vào ấyấy sẽ tác động 1 lực trở lại tay! Theo thầy Trạch, tuy ở đầu các ngón tay có rất nhiều dây thần kinh nhưng chưa là cái đinh gì so với ấy! Vì vậy, ấy sẽ có nhiều phản ứng tích cực hơn, tiêu biểu là làm cho Hòa ... cười :D:D:D
 

Dung_xoan

New Member
Hiệp sĩ Đôn Kihôtê
.

SAMURAI Ngô Văn Phú với nụ cười bất hủ! 30/9 Phú sẽ về VN!
Anh em cbị chào đón nhé!

Mấy em đằng sau đẹp quá Phú ơi, à mà chắc vợ chụp hộ nên k dám ngó ngoáy gì đâu! :p
 

thaiph

New Member
Ệu, ảnh đẹp nhẩy. Mà ông Dũng ơi, tôi hỏi khí không phải chứ ảnh xxx của ai thế :)). Định...phổ biến kinh nghiệm thì...private cho tôi cũng được =))
 

Dung_xoan

New Member
Hôm nay cũng là gần cuối tháng 9 rồi! Làm cái tổng kết sinh nhật tháng này & gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các bạn A6 lun nhé! Nếu thiếu ai thì nhờ Hòa dê pổ sung dzùm cái!
3/9 : Phan Thanh Huyền - Monitor
Nhân tiện páo tin luôn: Huyền mới lên chức - làm mẹ của 1 thằng ku nặng 3.4kg. Tác giả đã có rồi nhưng ai có tranh chấp bản quyền xin liên lạc ngay!

9/9 : Hình như là họ Đỗ - Cẩm Tú - cựu PTV đài PTTH Hà nội - chuyển sang Trần Phú năm lớp 12 theo yêu cầu của phụ huynh : (Hic) học ở CVA này ko ăn thua!!!!!!
10/9 : Trần Phương Thảo - bạn này ra trường CVA mới nặng 40kg, giờ mới gần 60kg! Đang công tác tại Ag-B! Ai muốn làm Lã Thị Kim Oanh xin đăng kí ngay!
---------
tự nhiên đến khoảng này bị trống bộ nhớ, không nhớ ai nữa!
---------
26/9 : Nguyễn Quỳnh Thư tức Thư nở - bây giờ ở Đức - làm Hòa day dứt mãi vụ cái thắt lưng! (mở ngoặc thêm ko hiểu sao Hòa rất hay được chị em nhờ vẽ bướm - môn KTNN của thầy Trạch, k phải săm trổ gì đâu nhá :D)
27/9 : Bùi Hoàng Dương - GV trường CĐ gì đấy nhỉ Công nghiệp hay cái gì đó! Mình rất có kinh nghiệm say rượu nằm nhà Dương (phải đến 3 lần, hic)

Còn ai nữa không???
 

Dung_xoan

New Member
Tiếp tục là sinh nhật tháng 10

2/10 : Trương Mạnh Hùng tức Hùng gái! Qua rồi but chúc mừng sinh nhật Hùng nhé!
Bạn gái nào có nhu cầu mua vải may đồ cho mình hay chồng, bồ bịch, bạn trai liên lạc với Hùng nhá! Chủ đại lý vải Q.Ba Đình!!!

6/10 : Đinh Thu Hương tức Hương sếu!

9/10 : Thành Quang Trung tức Emilie Heskey (khỏe quá, khỏe lắm đá bóng gãy tay Tuấn kẹo cơ mà)

10/10 : Trịnh Tùng Lâm tức Lâm hói (đang làm trợ lý GĐ nên bận lém, hơi khó liên lạc)

12/10 : Nguyễn Trần Lâm tức Lâm few (hoặc Lâm bưu) BS Tai Mũi Họng - Viện TMH TW! Ai có bịnh cứ gặp Lâm nhé, gần chỗ Lâm có quán dê Nhất Ly + chim lợn hơi bị được!

đến đây thì trống bộ nhớ rồi!
 

thaiph

New Member
Chào anh em, hôm qua về anh em ngủ ngon chứ. Tôi về phát ngủ say như chết :)) , sáng mãi mới dậy đi làm. Tình hình là 15-10 này tôi lên xe hoa :p , anh em cố gắng thu xếp thời gian đến chung vui với vợ chồng tôi nhé. Thời gian 5h chiều tại A6 Triển lãm Giảng Võ :)
 

Dung_xoan

New Member
Ngủ ngon, 1h30 tôi mới đi ngủ nhưng sáng dậy sớm bình thường. Mỗi cái họng hơi kém 1 tí do tranh mic với Hòa dê :D!

Tình hình pác Thái scan cái thiếp lên chứ ai lại nói k thía! Tất nhiên là anh em sẽ có mặt rồi :D. Thời gian ăn hỏi thì ntn?
 
Top