30 học bổng Thạc sỹ toàn phần các ngành Khoa học Công nghệ tại Pháp

lion

Moderator
Staff member
Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH, hay còn gọi là trường Đại học Việt Pháp) hiện đang tiến hành tuyển sinh Chương trình Thạc sỹ quốc tế hợp tác với các trường Đại học Pháp cho 6 chuyên ngành.

Cụ thể tên 6 chuyên ngành sau:
- Công nghệ sinh học – Dược học

- Nước – Môi trường – Hải Dương học

- Công nghệ thông tin và truyền thông

- Khoa học vật liệu – Công nghệ Nano

- Năng lượng tái tạo

- Khoa học vũ trụ và ứng dụng

Chương trình đào tạo Thạc sỹ kéo dài 2 năm và được chia thành 4 học kỳ. Đặc biệt trong năm thứ 2, các học viên theo học tại trường có nguyện vọng sẽ được gửi đi thực tập có trả lương 6 tháng tại Pháp. Hàng năm, những học viên có thành tích học tập xuất sắc đều được trao học bổng toàn phần đài thọ toàn bộ cho chuyến đi này. Tính đến nay đã có 60 học viên cao học theo học tại trường được nhận học bổng nói trên.

Năm 2014, những học viên có kết quả xét tuyển đầu vào tốt nhất sẽ có cơ hội được nhận học bổng toàn phần hỗ trợ toàn bộ học phí theo học chương trình Thạc sỹ của trường (lên đến 50.000.000 VNĐ/năm).

Chương trình đào tạo Thạc sỹ tại USTH áp dụng giáo trình và phương pháp học tập nghiên cứu tương tự như các trường đại học tiên tiến tại Pháp hiện nay với đội ngũ giảng viên quốc tế là các giáo sư, tiến sỹ đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu của Pháp. Toàn bộ chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hiện có rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau như Lào, Nigeria, Pháp... đang theo học chương trình này tại USTH.

Học viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng thạc sỹ quốc tế bởi USTH và một trường đại học liên kết của Pháp, được công nhận rộng rãi tại Việt Nam và trên thế giới

Ngoài ra, để đáp ứng tính thực tiễn và đảm bảo đầu ra cho học viên, song song với việc đào tạo các môn chuyên ngành, học viên tại trường còn được theo trang bị các kiến thức khoa học xã hội như luật quốc tế, kinh tế, quản lý dự án và ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp.

Điều kiện dự tuyển: Sinh viên Việt Nam và quốc tế, tốt nghiệp đại học loại Trung bình Khá trở lên các ngành Khoa học và Công nghệ, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt.

Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ và Phỏng vấn

Hạn nộp hồ sơ: 7/9/2014

Hồ sơ dự tuyển được tải về trực tiếp từ website http://www.usth.edu.vn/vi/admission/

Học phí: 50.000.000 VNĐ (tương đương 2.400 USD)/năm

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84-4 37 91 77 47

Email: [email protected]

Website: http://www.usth.edu.vn
 

Phần mềm mới

Tra cứu điểm thi

Top